Hector Bellerin đã mua một ngôi nhà ở Catalan và bố mẹ hậu vệ này đã chuyển về đó thay vì tiếp tục sống ở London.

Mua nha o Barcelona, Bellerin ngam muon hoi huong choi bong - Anh 1

Trong mùa giải vừa qua, hậu vệ phải là một trong những điểm yếu của Barcelona. Để khắc phục, đội bóng xứ Catalan nhắm tới việc mang về Bellerin. Barca là CLB mà Bellerin khởi đầu sự nghiệp trước khi chuyển sang Arsenal năm 2011. aXung quanh thương vụ chuyển nhượng này, Bellerin khá kín tiếng.

Trong bài phỏng vấn với Marca ngày hôm qua, khi đang tập trung cùng U21 Tây Ban Nha tham dự U21 châu Âu, Bellerin đã phát biểu về tương lai: “Tôi hoàn toàn tập trung cho U21 và không suy nghĩ bất kỳ điều gì khác ngoài giải đấu này”. Bellerin muốn để Barca và Arsenal tự đàm phán với nhau và không công khai phát biểu mong muốn ra đi.

Thế nhưng, Bellerin đã có động thái ngầm để biểu thị khát khao trở về sân Nou Camp. Mới đây, anh đã mua một ngôi nhà ở gần Barcelona và gia đình đã chuyển về đó sinh sống.

Đây không phải là chi tiết nhỏ nếu biết cha mẹ Bellerin luôn theo chân anh trong suốt sự nghiệp, kể từ khi tập luyện ở lò Barca hay sang London thi đấu cho Arsenal. Với động thái này, việc Bellerin trở về khoác áo Barca là chuyện sẽ xảy ra trong một sớm một chiều.

Hoàng Việt