Khách sạn theo phong cách Boutique ngày càng được ưa chuộng và hiện trở thành trào lưu nghỉ dưỡng thời thượng. Nó đồng nghĩa với kiểu khách sạn hạng sang, quy mô vừa phải - thường trên dưới 100 phòng, với thiết kế và dịch vụ được cá nhân hóa và hầu hết đều tọa lạc tại những vị trí trung tâm thành phố.

Điều quan trọng là các khách sạn boutique có thể thay đổi theo các trải nghiệm riêng của từng du khách, từ thiết kế không gian tổng thể đến điểm nhấn từng chi tiết như phần hành lang, thiết bị phòng ở, phòng tắm, phòng giải trí... Bởi thế nó đặc biệt được nhóm đối tượng du khách chuyên nghiệp trong độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi - những người năng động, có phong cách - ưa chuộng.

Muong Thanh dua vao hoat dong khach san theo phong cach Boutique tai Sai Gon - Anh 1

Vị trí khách sạn Mường Thanh tại sài Gòn

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre được nhiều doanh nhân, khách du lịch biết đến không chỉ ở vị trí đắc địa, sự hiện đại, tiện nghi mà còn bởi nét kiến trúc tinh tế trong từng phòng nghỉ, nhà hàng... với nội thất trang nhã, sang trọng. Ngoài 124 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế cùng phòng hội nghị được trang bị hiện đại, Mường Thanh Sài Gòn Centre còn có nhà hàng Gia Định phục vụ ẩm thực cả ngày với thực đơn đặc biệt thú vị dành cho những người sành ăn uống. Bên những ly cocktail hấp dẫn hay thưởng thức ly rượu ngoại trong không gian sang trọng của Sa Huỳnh Bar & Coffee, bạn sẽ thấy đây thực sự là địa điểm lý tưởng cho những cuộc hẹn với đối tác hay bạn bè tại chính khách sạn mình lưu trú.

Đến với chuỗi khách sạn Mường Thanh nằm trải dài ở khắp các tỉnh thành cũng có nghĩa là bạn đã đặt chân tới nơi có thể chiêm ngưỡng sự hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại, nét văn hóa vùng miền với bản sắc Mường Thanh. Tọa lạc ngay con phố nhỏ Mạc Đĩnh Chi, bạn dễ dàng tản bộ tới đường hoa Nguyễn Huệ nổi tiếng hay đường sách Nguyễn Văn Bình của Sài Gòn. Mở cửa đón khách từ tháng 10/2015, Mường Thanh Sài Gòn Centre hứa hẹn trở thành điểm đến ưa chuộng và lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được biết đến là chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam có 45 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên cả nước với chiến lược kinh doanh phân khúc thị trường, tối ưu hóa lợi nhuận, đáp ứng nhu cầu khách du lịch từ tiêu chuẩn đến sang trọng.

Như Trâm