(VTC News) - Chương trình “Chào 2012” sẽ diễn ra vào tối ngày 20/12/2011 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa – TP.HCM với sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt

Với một hành trình xuyên suốt 5 châu lục, từ những lúc đón ánh bình minh đầu tiên của thế giới trên Châu Đại Dương, qua tiếng chuông cầu chúc an bình của Châu Á, không gian ấm cúng trong phòng khách ở Châu Âu, rộn ràng tiếng trống lễ hội ở Châu Phi và độc đáo, hiện đại trong không khí năm mới của Châu Mỹ, “Chào 2012” sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ca sĩ Mỹ Linh

Xen lẫn không khí vui tươi hạnh phúc, “Chào 2012” còn thể phản ánh những hình ảnh chân thực về cuộc sống của cộng đồng người Việt khắp thế giới. Bên cạnh các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Đức Tuấn… ,chương trình sẽ có những phóng sự đặc biệt được các BTV của Đài THVN thực hiện ở Mỹ, Đức, Anh, Nga, CH Séc, Nhật, Úc…

Chương trình còn là nơi đối thoại, giao lưu của những người có tên tuổi trong xã hội của đất nước, chia sẻ về những khó khăn trong một năm đã qua, cùng hướng về một tương lai tươi sáng cho năm sắp tới.

Chương trình được dàn dựng bởi nhiều tên tuổi như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn cùng sự tham gia của nhiều chính trị gia, nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Hai gương mặt BTV được khán giả yêu thích là Long Vũ – Diễm Quỳnh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

MC, BTV Diễm Quỳnh

Chào 2012 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối ngày 01/01/2012 trên kênh VTV1.

Trần Lê