Phải mất một thời gian dài nữ diễn viên Sofia Vergara mới cảm thấy thoải mái với bộ ngực đồ sộ 34 DD cup của mình.

Nữ diễn viên 39 tuổi cho biết, khi mới đặt chân tới tới Mỹ, người quản lý đã yêu cầu cô phải giảm kích cỡ vòng một nếu muốn trụ lại ở kinh đô điện ảnh thế giới. Sofia Vergara hỏi ý kiến mẹ về việc này nhưng bà không đồng ý. "Mẹ tôi tức giận như muốn lên cơn đau tim và nói: Chúa sắp trừng phạt con. Con không thể cắt ngực của mình đi được”.

Nghe lời mẹ, Sofia đã giữ lại nguyên hình hài mà cha mẹ sinh ra mình, nhưng nữ diễn viên Colombia thừa nhận cô luôn cảm thấy tự ti vì vòng một quá khổ. “Không phải ai cũng cảm thấy tự tin về bản thân mình. Từ lâu, tôi nghĩ, vòng 1 của mình thật quá khổ. Từ năm 14 tuổi ngực của tôi đã rất lớn so với các bạn cùng lứa trong khi thân hình của tôi rất gày gò, nên tôi cứ tự ti suốt từ đó đến giờ”, Sofia chia sẻ.

Tuy nhiên, cuối cùng người đẹp đã lấy lại được sự tự tin. Thậm chí, cô còn gửi lời cảm ơn chúa vì đã ban tặng cho mình một cơ thể tuyệt vời như vậy : “Tôi là người Latin, tôi gợi cảm, tôi thích ồn ào, tôi đúng kiểu một phụ nữ Latin”, Sofia tự hào.

Vergara, nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Modern Family, hiện đang hẹn hò với chính trị gia bang Florida – Nick Loeb.

P.L