Hai dòng sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản Torico Platinum và Biorica Rose vừa được trao chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” tại Việt Nam.

Đây là 2 dòng sản phẩm do Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tâm Hiếu độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường VN.

Chứng nhận niềm tin của người tiêu dùng Việt

“Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” là chương trình được sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương do Báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media tổ chức thực hiện.

Mục đích của chương trình là nhằm đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc Báo Người tiêu dùng, cũng như đánh giá của cộng đồng xã hội. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

Do đó, việc được trao chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” này không chỉ là sự chứng nhận về chất lượng của dòng sản phẩm Torico Platium và Biorica Rose mà còn thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam đối với dòng sản phẩm mỹ phẩm / hóa mỹ phẩm nội địa Nhật Bản.

My pham Nhat lanh giai San pham uy tin chat luong o VN - Anh 1

Ông Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Công ty CPTMDV Tâm Hiếu lên nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015”.

Dòng mỹ phẩm nội địa được ưa thích tại Nhật

Tại Việt Nam, Torico Platium được biết đến là dòng sản phẩm mỹ phẩm ngăn ngừa lão hóa, có tác dụng đặc biệt trong việc làm trắng da, giữ ẩm và chống viêm. Các hạt Platinum phân tử siêu nhỏ ở trên da loại bỏ ôxi hoạt tính gây tình trạng lão hóa, xuất hiện nếp nhăn bằng cách liên tục cung cấp các ion âm trong suốt 24h.

Bộ sản phẩm Torico Platium bao gồm: Sữa rửa mặt kết hợp tẩy trang; Nước hoa hồng cân bằng dưỡng ẩm; Kem phục hồi tối ưu làn da lão hóa; Kem dưỡng trắng da và đặc trị nám.

My pham Nhat lanh giai San pham uy tin chat luong o VN - Anh 2

Các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp Torico.

Torico Platium được đánh giá là sản phẩm vượt trội nhờ quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ nano vi tách phân tử: là công nghệ đột phá bao gồm thiết kế, phân tích, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, đưa phân tử về kích thước 2 nanomet; khiến cho các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm thể hiện được các đặc tính mới, ưu việt hơn so với dạng phân tử ở các kích thước lớn.

Các tính chất này bao gồm màu sắc, độ trong, độ hòa tan, khả năng kháng khuẩn và hoạt tính hóa sinh học khiến vật liệu nano phù hợp và có đầy tính hấp dẫn đối với các ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Nhờ những đặc tính này mà phẩm Torico Platinum được nhiều người dân Nhật Bản tin dùng. Dòng sản phẩm này đã có mặt tại Nhật Bản từ năm 2010 và đến nay vẫn là một trong số những dòng sản phẩm mỹ phẩm nội địa được ưa thích tại Nhật Bản.

My pham Nhat lanh giai San pham uy tin chat luong o VN - Anh 3

Dòng Biorica Rose - thương hiệu mỹ phẩm của Nhà sản xuất Cosmo Beauty tại Tokyo - có giá thành khá hợp lý, sử dụng công nghệ tiên tiến Nhật Bản nên vô cùng hiệu quả cho da.

Bộ sản phẩm Biorica Rose bao gồm: Nước tẩy trang dưỡng ẩm, Sữa rửa mặt, Nước hoa hồng dưỡng ẩm, Sữa dưỡng da dưỡng ẩm, Gel đa chức năng. Là dòng sản phẩm làm sạch và dưỡng ẩm chuyên sâu với ưu thế: được chiết xuất thiên nhiên, không có hóa chất, lành tính hoàn toàn phù hợp với mọi làn da: đặc biệt là da nhạy cảm hoặc da mẹ bầu, da tổn thương sau mụn.

Ngoài ra, 2 thành phần chính collagen và ceramide - chất có trong các lớp sừng để bảo vệ da, sẽ kết hợp để bổ sung độ ẩm, nuôi dưỡng da từ trong ra ngoài đồng thời thúc đẩy và tái tạo 1 làn da mới.Cấu trúc phân tử nhỏ thấm sâu đến lớp tận cùng của tế bào da.

My pham Nhat lanh giai San pham uy tin chat luong o VN - Anh 4

My pham Nhat lanh giai San pham uy tin chat luong o VN - Anh 5

Vân Hugo - đại diện nhãn hàng tiêu dùng công ty Tâm Hiếu cũng là những fan ruột của dòng sản phẩm Biorica Rose.

Trong suốt 2 năm hoạt động, không chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín chất lượng, công ty Tâm Hiếu cũng vừa mới tổ chức chương trình “Dạ tiệc hoa anh đào 2” nhằm gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng Tâm Hiếu trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty CP TM&DV Tâm Hiếu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp và tiêu dùng nội địa Nhật Bản tại Việt Nam. Địa chỉ showroom Waka Biha: 89 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Hồng Quyên