PN - Nữ huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2015 - Mỹ Tâm đã khiến ban tổ chức khiếp vía vì kiên quyết không vào ghi hình trực tiếp bởi FC của cô không được vào bên trong.

Tối qua, Vòng liveshow thứ 3 của chương trình Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra. Tuy nhiên, trước khi chương trình diễn ra ít phút, ngay trong hậu trường của chương trình đã diễn ra một việc khá căng thẳng khiến chương trình có thể không lên sóng.

Mỹ Tâm quyết không vào ghi hình nếu fan của cô không có chỗ ngồi ổn định

Hành động bênh vực fan của nữ huấn luyện viên được nhiều người đồng tình. Tuy nhiên, nó lại thể hiện sự kém chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng khán giả truyền hình và cả ê kíp thực hiện chương trình.

Các fan của Mỹ Tâm đứng đợi bên ngoài khá đông vì ban tổ chức không sắp xếp đủ chỗ ngồi

Sự việc là khi Mỹ Tâm đến trường quay, cô đã rất bức xúc khi thấy fan của mình mệt mỏi đứng bên ngoài. Lí do được biết là BTC đã không sắp xếp ổn thỏa khu vực của fan Mỹ Tâm. Ngay lập tức, huấn luyện viên này đã tỏ ra khó chịu và tỏ rõ quan điểm của mình: Quyết đợi đến khi fan cuối cùng trong FC của cô được vào trong thì Mỹ Tâm mới chịu vào dù khi đó chỉ còn 10 phút nữa là chương trình lên sóng.

Sau đó, phía ban tổ chức đã nhanh chóng giải quyết và hỗ trợ cho FC Mỹ Tâm. Hành động bảo vệ quyền lợi chính đáng của fan Mỹ Tâm đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ. Tuy nhiên, với tư cách là một huấn luyện viên của chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia, hành động của Mỹ Tâm thật khó chấp nhận khi chỉ vì lợi ích của một bộ phận nhỏ các fan của mình, cô lại vô tình gây khó cho cả ê kíp thực hiện chương trình.

Trên hết, nếu chỉ vì fan của mình không được vào mà Tâm không lên ghế giám khảo, liệu có phải cô đang coi thường những khán giả đang chờ đợi được thấy cô trên sóng truyền hình?

Tin, ảnh: LAM KHÁNH