Lì xì dịp Tết không chỉ đem lại may mắn mà còn là cách thể hiện tình yêu thương, gắn bó của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Ngày nay, việc lì xì không còn đơn giản là những tờ tiền may mắn nằm trong phong bao đỏ thắm mà đã biến hóa thành những hình thức đa dạng và độc đáo hơn, đặc biệt là với dịch vụ Ngân hàng điện tử của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín - Sacombank (STB).

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng điện tử đã phủ sóng khá rộng, khách hàng có thể ở bất kỳ nơi nào, ở nhà, ở quán cà phê hay ở nước ngoài… vào bất kỳ giờ nào, miễn có kết nối Internet là có thể giao dịch được ngay. Đặc biệt Tết này, khách hàng nếu ở xa mà vẫn muốn lì xì cho người thân với số tiền tùy thích hy vọng mang lại may mắn, như 99,999 đồng hay 686,868 đồng kèm lời chúc, người gửi có thể thao tác trên ngân hàng điện tử, bằng cả Internet Banking và Mobile Banking, thông qua tài khoản cá nhân hoặc thẻ.

Nam moi li xi kieu moi - Anh 1

Ngoài phong cách lì xì độc đáo, ngân hàng điện tử của Sacombank còn cung cấp nhiều tiện ích khác như “Chuyển tiền nhận bằng di động”, người thụ hưởng chỉ cần đến bất kỳ ATM nào của Sacombank để nhận tiền với các thao tác đơn giản: bấm phím 9 trên bàn phím ATM, nhập mã rút tiền, số tiền do người chuyển tiền cung cấp và mã xác thực do Sacombank gửi đến điện thoại người nhận tiền sau khi nhập đúng mã rút tiền. Dịch vụ này thực sự hữu ích nhất là vào ngày Tết, khi đa phần các phòng giao dịch ngân hàng đều đóng cửa mà người nhận không có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.

Còn nếu đi du lịch trong Tết mà tiền trong thẻ Visa bất ngờ hết, khách có thể chuyển tiền từ tài khoản tại Sacombank đến thẻ Visa của bất cứ ngân hàng nào phát hành thông qua ngân hàng điện tử của Sacombank một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó ngân hàng điện tử cũng giúp người dùng nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước, internet, truyền hình cáp… Và các giao dịch này không nghỉ Tết nên khách hàng có thể thao tác trên máy tính hay điện thoại, máy ATM để giao dịch bất cứ thời điểm nào trong năm./.