Hôm nay, Công an phường An Xuân, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết, đối tượng Nguyễn Đức Chiến (SN 1990, trú Vĩnh Sơn, Vĩnh Linh, Quảng Trị) hiện là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Công kỹ nghệ Đông Á (TP.Tam Kỳ) đã ra đầu thú về tội giết người. Theo hồ sơ, khoảng 21h30 ngày 13/11, Chiến cùng với bạn gái là N.T.T.H. (SN 1993, trú Thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cùng 2 người bạn khác đi dạo trên đường 24/3 (thuộc phường An Xuân, TP.Tam Kỳ).

Hôm nay, Công an phường An Xuân, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết, đối tượng Nguyễn Đức Chiến (SN 1990, trú Vĩnh Sơn, Vĩnh Linh, Quảng Trị) hiện là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Công kỹ nghệ Đông Á (TP.Tam Kỳ) đã ra đầu thú về tội giết người.

Hung khí gây án.

Theo hồ sơ, khoảng 21h30 ngày 13/11, Chiến cùng với bạn gái là N.T.T.H. (SN 1993, trú Thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cùng 2 người bạn khác đi dạo trên đường 24/3 (thuộc phường An Xuân, TP.Tam Kỳ).

Cả 4 đang đi thì bất ngờ gặp Trần Lê Sang (SN 1993, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam) là người yêu cũ của N.T.T.H.

Khi thấy H. thì Sang gọi lại. Lúc này H. và các bạn của mình đứng lại, còn Chiến cầm túi xách của H. tiếp tục đi về phía trước.

Thấy Chiến có vẻ “khinh” mình nên Sang chạy theo đánh tới tấp vào người Chiến.

Bất ngờ bị đánh, Chiến bỏ chạy và trốn vào góc khuất, nhưng Sang tiếp tục đuổi theo tìm Chiến đánh.

Trong lúc giằng co giữa hai bên, Chiến biết trong túi H. có con dao nên rút ra đâm một nhát chí tử vào lưng Sang, khiến Sang chết tại chỗ.

Sau khi gây án, biết mình không thể trốn khỏi vòng pháp luật, đến khoảng 22h30 cùng ngày, Chiến đến Công an phường An Xuân đầu thú.

Trương Gia Hân