Một số người đi câu cá phát hiện chiếc xe gắn máy dựng chỏng trơ dưới gầm cầu Bến Cát nên tò mò đến xem thì phát hiện bên cạnh xe gắn máy là một nạn nhân đã tử vong…

Khoảng 18h ngày 26/7, một số người đi câu dưới gầm cầu Bến Cát (phường Thới An, quận 12) phát hiện chiếc xe gắn máy biển số 36M9-1358 dựng chỏng trơ dưới gầm cầu nên tiến lại gần kiểm tra. Tại đây mọi người hoảng hốt khi phát hiện một nạn nhân đã tắc thở nằm bên cạnh chiếc xe gắn máy nên báo với Công an phường Thới An.

Nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, mặc áo thun sẫm màu, quần jeen đã cởi xuống một đoạn, xung quanh nạn nhân có một số dụng cụ nghi để sử dụng ma túy. Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Lực lượng chức năng di chuyển xe của nạn nhân về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Cơ quan chức năng đang di chuyển xác nạn nhân vào bệnh viện.

Hiện trường nơi phát hiện nam thanh niên tử vong.

Qua những dấu vết khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy, nhiều khả năng nạn nhân tử vong do sốc ma túy. Nạn nhân được chuyển vào bệnh viện khám nghiệm tử thi và chờ người nhà đến nhận thi thể mang về mai táng.

Theo một số người dân sống tại khu vực này, hằng ngày dưới gầm cầu Bến Cát có rất nhiều thanh niên có biểu hiện nghiện ma túy xuống khu vực này tiêm chích.

Nghinh Phong