- Sau mối tình xôn xao với diễn viên Bích Huyền, Nam vương Ngô Tiến Đoàn hoàn toàn lặng im rồi bất ngờ bị tung loạt hình với tình nhân mới.

Nam vương Ngô Tiến Đoàn liên tục gặp sự cố về hình ảnh và chuyện tình yêu. Mối tình giữa Tiến Đoàn và diễn viên Bích Huyền quá lung lay trước nhiều lời đồn thổi. Rồi bộ ảnh quảng cáo chụp tại Thái Lan bị tung ra... Và bây giờ, loạt hình trong không gian "chơi bời" của Tiến Đoàn bên cô gái không phải người của công chúng bất ngờ bị phát tán.

Hình ảnh thân mật của nam vương Tiến Đoàn bị phát tán

Loạt hình được chụp trong một cuộc vui và Nam vương Ngô Tiến Đoàn không cần giấu đi những cảm xúc nồng nàn bên tình nhân mới. Cả hai gắn chặt bên nhau, thực hiện việc riêng tư ngay giữa chốn đông vui và được cẩn thẩn ghi nhận bởi người em của cô gái. Sau đó, bộ ảnh này được đưa lên Facebook cá nhân với dòng chữ chúc mừng cô chị gái đã có niềm vui mới.

Cô gái này quá xa lạ với công chúng vì cô không tham gia lĩnh vực biểu diễn nhưng hiện đang là chủ một nhà hàng trên đường Lê Thánh Tôn (TP.HCM). Khi biết hình riêng tư bị tung lên mạng xã hội, Amy - tên cô gái - đã lập tức yêu cầu người em trai tháo xuống.

Cận cảnh người đẹp mới của nam vương

Linh Lan