Người yêu là người nước ngoài luôn thích những cô gái ngực to nên Vân được mẹ đưa đến bệnh viện để nâng ngực.

Người yêu thích ngực lớn

Vân 23 tuổi trú tại Tây Hồ, Hà Nội được mẹ đưa đến Bệnh viện H. N để nâng ngực. Vân tâm sự, người yêu em ngoại quốc, anh nói thẳng là thích những cô gái ngực to. Vân ngực nhỏ lại dáng “mình mỏng, ngực thưa” nên lúc nào cô cũng tự ti về vòng một của mình. Nhất là từ khi người yêu nói chuyện anh thích cô đi nâng ngực thì Vân càng quyết tâm cải thiện vòng một hơn.

Mẹ Vân khoe con rể tương lai người Nhật hiền lành, công việc lại ổn định nên việc nó thích người yêu nâng ngực chẳng ảnh hưởng gì, miễn là nó thích. Giống với quan điểm của mẹ, Vân cho biết cô không sợ việc nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh con sau này.

Cùng trường hợp của Vân, Nguyễn Thị My – trú tại Lạch Tray, Hải Phòng cũng lặn lội từ Hải Phòng lên Hà Nội để nâng vòng một. My tâm sự, cô làm giám đốc một spa ở Hà Nội. Công việc làm đẹp phục vụ khách thường xuyên nhưng vẻ bề ngoài của mình không được thời trang nên My luôn khao khát nâng ngực. Chồng My không đồng ý để vợ nâng ngực.

Tháng 12 vừa qua, hai vợ chồng ly hôn. Sau thủ tục ly hôn, việc My nghĩ đến đầu tiên là đi nâng cấp gò bồng đảo của mình. Qua Tết dương lịch, cô đã phẫu thuật nâng ngực thành công.

Nang nguc de chieu long nguoi yeu ngoai quoc - Anh 1

Nâng ngực vì người yêu thích ngực to

Trò chuyện với phóng viên, My kể người yêu cô cũng thích cho cô đi nâng ngực. Với những phụ nữ có vòng một nhỏ, việc nâng cấp, làm đẹp là điều hầu như ai cũng mong muốn. Đến nay, sau 1 tháng đeo thêm hai “túi silicon” trên mình, My đã hoàn toàn thoải mái và hài lòng với nó.

Lần đi kiểm tra lại này, My được bác sĩ thông báo mọi thứ đều an toàn. Chỉ vào đôi gò bồng đào, My cười “ngày xưa của em nhỏ lắm, nuôi con xong nó còn chảy và rạn da xấu lắm, nếu so sánh với bây giờ thì chỉ bằng 2/10”.

Nâng ngực đón Tết

Chị Nguyễn Thị Yến trú tại Hà Đông, Hà Nội đến khám và tư vấn xin nâng ngực. Chị Yến tiếc hùi hụi vì cách đây hai tuần chị đến để nâng ngực đón Tết thì không thực hiện được do vừa tới chu kỳ kinh nguyệt. Chị Yến đành phải chờ đợi thêm vì các bác sĩ khuyến cáo không nên phẫu thuật vào dịp chu kỳ con gái.

Sau đó lại rơi vào dịp đại hàn, sợ đau do rét nên chị vẫn chưa làm. Gần đây, chị đến tư vấn phẫu thuật thì không kịp nữa vì sắp Tết, công việc ngày Tết bận rộn không nghỉ ngơi được cũng không tốt.

Cùng hoàn cảnh giống chị Yến, chị Hương Thảo trú Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội cũng thất vọng sau khi vào tư vấn tại khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Xanh Pôn. Bác sĩ thử phản ứng thì chị bị dị ứng với thuốc gây tê nên bác sĩ khuyên chị theo dõi thêm, chưa thể làm phẫu thuật. Chị Thảo thở dài “nhập đợt này chồng chị đi học nước ngoài nên chị tranh thủ đi làm đẹp. Nếu chồng về, chị sợ anh không đồng ý. Còn chị đã nâng ngực xong, anh có không thích cũng chịu vì việc đã rồi”.

Giáo sư Trần Thiết Sơn - Trưởng khoa Phẫu Thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội cho biết nhu cầu phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng một của chị em là nhu cầu chính đáng. Mỗi người đến bệnh viện với nhu cầu và lý do riêng nhưng ở họ đều mong muốn tìm đến cái đẹp.

Tuy nhiên, bác sĩ vẫn khuyến cáo phẫu thuật nâng ngực được coi là một ca đại phẫu nên hãy đảm bảo bạn có sức khỏe ổn định, đầy đủ. Nếu trong giai đoạn mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt hoặc vừa trải qua phẫu thuật nào đó thì cũng không được phép tiến hành nâng ngực.

Hãy chú ý đến các dịch vụ "nâng ngực giá bèo". Nói chung, phẫu thuật nâng ngực có chi phí rất cao. Nếu trung tâm thẩm mỹ nào áp dụng các chương trình khuyến mãi thì cũng giảm đi được một phần vì chi phí cho túi đặt ngực rất mắc. Chính vì thế, phải vô cùng thận trọng và đề phòng các quảng cáo nâng ngực giá rẻ, đừng liều thử một lần mà phải hối hận mãi mãi.

Phương Thúy