Gia vị cho chuyện ấy đôi khi chỉ là cái khều tay nhẹ đúng lúc, đúng chỗ thôi các bạn ạ.

Đôi khi bạn cảm thấy làm chuyện ấy hàng ngày cốt chỉ để giải tỏa cho cả hai, còn cảm xúc bằng O. Đây là một trong những biểu hiện cho thấy đã đên lúc bạn cần nêm gia vị cho nó.

Hãy tham khảo những cách cực kỳ đơn giản để cải thiện “chuyện ấy” trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Đừng làm chuyện ấy trên giường nữa

Đêm tân hôn, “chuyện ấy” ở trên giường, 360 ngày kế tiếp, “chuyện ấy” vẫn ở trên cái giường này; thật không còn gì chán nản hơn. Hãy kéo chàng vào nhà tắm, ra cầu thang, xuống bếp hay thậm chí là ra khách sạn cũng được, miễn là cho cả 2 có được cảm giác không cũ kỹ, nhàm chán.

Nem gia vi cho 'chuyen ay' ngay cuoi tuan - Anh 1

2. Bạn cần lãng mạn hơn

Nếu thường ngày bạn đã lãng mạn, hãy lãng mạn hơn nữa. Còn không thì học cách tạo ra những tình huống để vô tình âu yếm chàng, hay ngay cả khi âu yếm anh ấy một cách “trắng trợn” nhất chàng cũng vô cùng hạnh phúc và biết ơn bạn.

Lãng mạn là điều không thể thiếu trong bất cứ mỗi quan hệ nào, dù đó chỉ là tình bạn, tình đồng nghiệp, nó làm cho mối quan hệ của bạn như có thêm chất keo vậy; trong tình yêu, hôn nhân điều này còn quan trọng hơn rất nhiều. Vậy nên, đừng để mối quan hệ của bạn có thời điểm nào đó thiếu lãng mạn nhé.

Chàng cần biết là bên anh ấy luôn có một người cần được anh ấy âu yếm, che trở và bản thân bạn cũng vậy, suy nghĩ, hành động lãng mạn hơn để nhắc nhở mình về một mối quan hệ luôn cần được gìn giữ.

Một không gian riêng chỉ có 2 người trong một thành phố hoàn toàn xa lạ cũng là một ý tưởng không tồi để cải thiện chuyện ấy các bạn nhé.

Theo chuyên gia của chúng tôi, cải thiện chuyện ấy chưa bao giờ là dễ dàng cả, với cả hai giới. Nếu bạn cảm thấy đã cố gắng hết sức mà không cải thiện được tình hình, cần phải đến gặp bác sĩ ngay để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Theo Thế giới phụ nữ