War Wings do studio Mobilefish (Trung Quốc) phát triển và được Nexon phát hành tại Bắc Mỹ và châu Âu.

War Wings là game không chiến do Mobilefish - studio làm game có trụ sở tại Bắc Kinh và Thành Đô phát triển. Mobilefish gồm 80 nhân sự chính, tập hợp từ các công ty phát triển game nổi tiếng của Trung Quốc như Tencent, Giant, 2K...

Lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 2 (từ 1937-1945), game cho phép người chơi chọn giữa phe Trung Quốc-Liên Xô-Hoa Kỳ (đại diện khối Liên Minh) và Nhật Bản (đại diện phe Trục) để tham chiến tại không phận Trung Quốc và Đông Nam Á (CBI - China Burma India Theater).

Xây dựng trên nền tảng Unity 3D, đồ họa War Wings được thiết kế rất mượt mà, phác họa chân thực tới từng chi tiết: chuyển động lật úp, đảo cánh của các chiến cơ khi biểu diễn hay hiệu ứng cháy nổ khi bị bắn hạ cũng như thời tiết và khung cảnh bầu trời. Kết hợp với nền tảng di động, người chơi có thể tự phô diễn những màn nhào lộn trên không một cách dễ dàng ở mọi cấp độ.

Với mục đích tăng sự tương tác giữa người chơi và game, Mobilefish cũng tích hợp rất nhiều loại tùy biến để người chơi có thể tinh chỉnh các chiến cơ theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Hiện tại, game chỉ sở hữu chế độ PvP 4vs4 để đảm bảo trận đấu diễn ra không bị ngắt quãng.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Video giới thiệu War Wings

Theo dự tính, Nexon sẽ phát hành độc quyền War Wings tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong quý 2/2014. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác với Trung Quốc trong mảng game mobile của Nexon. Trong tương lai, Nexon cũng sẽ mở rộng hợp tác thêm với nhiều đối tác làm game tiềm năng của Trung Quốc.

Hương Mabư