- Là một CĐV nhiệt thành của Barca, nhà báo Jordi Evole đã không ngần ngại dự đoán, đội bóng xứ Catalan sẽ thắng Real 1-0, trong đó Neymar là người hùng của trận đấu.

Là một CĐV nhiệt thành của Barca, nhà báo Jordi Evole đã không ngần ngại dự đoán, đội bóng xứ Catalan sẽ thắng Real 1-0, trong đó Neymar là người hùng của trận đấu.

Jorrdi Evole, là một nhà báo (viết trên các tờ Mundo, El Periodico) kiêm dẫn chương trình và cũng đồng thời là một diễn viên, đã rất hào hứng nói về đại chiến Barca – Real diễn ra vào đêm mai (26/10). Ông tự tin đặt cược chiến thắng cho thầy trò Tata Martino.

Neymar có thể là ngôi sao trận El Classico

Tuy nhiên, theo ông trận Clasico sẽ không có nhiều bàn thắng và Barca sẽ giành 3 điểm với tỷ số tối thiểu (1-0) nhờ pha lập công duy nhất của tân binh Neymar.

Trong khi đó, cựu cầu thủ Barca, Jose Mari Bakero nhận định, phong độ của Messi sẽ là “chìa khóa” quyết định sự thành bại của đội chủ sân Camp Nou trong cuộc chiến với Real.

Theo Bakero, Martino có lợi thế vì thừa hưởng một nền tảng có sẵn, đội hình ổn suốt mấy năm qua, trong khi Ancelotti vẫn còn đang cần thêm thời gian để định hình lối chơi cho Real Madrid.

Bakero khẳng định Messi là số 1 thế giới nhưng cũng đánh giá cao Cristiano Ronaldo và cho biết, khi nói đến Clasico thì “không có so sánh trên thế giới”.

L.H