(TinTheThao.com.vn) - Neymar nhanh chóng lấy lòng Barcelona và Lionel Messi khi thừa nhận anh đang sống trong giấc mơ khi được thi đấu ở Nou Camp và sát cánh cùng siêu sao người Argentina.

Neymar năm nay chỉ mới 21 tuổi, với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Santos và tuyển Brazil, anh được Barcelona mua về với bản hợp đồng đắt giá. Ngày thứ Ba tuần trước, trong trận Barca bị Lechia Gdansk cầm hòa 2-2, Neymar đã có trận ra mắt CLB mới.

"Khi đang tập luyện, tôi có cảm giác như đang mơ vậy," Neymar cho hay.

"Đó là giấc mơ đến khi tôi còn là một đưa trẻ. Tôi quay đầu lại và nhìn thấy Messi, Xavi, (Andres) Iniesta hay (Carles) Puyol. Tất cả như là một giấc mơ vậy. Tôi thực sự, thực sự quá hạnh phúc."

Neymar dự kiến sẽ chơi bên cánh trái của Barca để hỗ trợ cho Messi ở vị trí trung phong. Vào lúc này, NHM môn túc cầu đang chờ đợi sự kết hợp của 2 ngôi sao hàng đầu thế giới. Cũng không ít người lo lắng Neymar sẽ bị 'đì' vì Messi.

Neymar nói thêm: "Tôi phải tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Messi là cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày. Bạn đừng lo lắng, tôi chắc là không có vấn đề gì cả. Anh ấy là thần tượng của tôi, với tôi, anh ấy là nhất. Tôi rất tôn trọng Messi và hy vọng có thể giúp ích thật nhiều cho anh ấy."