Cùng trải nghiệm với những rooftop hay còn gọi là sân thượng khách sạn sang trọng nhất thế giới.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 1

Khách sạn Ubud, đảo Bali, Indonesia nằm giữa thiên nhiên xanh tươi rộng lớn, không gian khá yên tĩnh. Trên sân thượng khách sạn có hồ bơi hai tầng được thiết kế như những dòng chảy nhẹ nhàng nối tiếp nhau hòa quyện với bức tranh hoang dã xung quanh.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 2

Khách sạn Marina Bay Sand được lựa chọn là một trong những biểu tượng tiêu biểu của đảo quốc Singapore bởi cấu trúc hình con thuyền độc đáo cùng với bể bơi vô cực đẹp như tranh vẽ. Rooftop của khách sạn này cũng luôn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp hiện đại.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 3

Không một khách sạn nào ngoài khách sạn Bốn Mùa có thể mang lại cho du khách cái nhìn toàn cảnh thành phố Mumbai, Ấn Độ như vậy. Nơi đây có quán bar cao nhất Mumbai, nằm trên tầng thứ 34 của khách sạn.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 4

Đến với khách sạn ME London, Anh, bạn có thể ngắm tất cả các điểm tham quan nổi tiếng của London bao gồm Quảng trường Trafalgar, Nhà thờ St. Paul và Tower Bridge.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 5

Khách sạn Limes, Australia có một quán bar tuyệt vời trên tầng thượng. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm một rạp chiếu phim ngoài trời ở đây.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 6

Trên tầng thượng của khách sạn Ritz-Carlton có những góc nhìn cực hấp dẫn để có thể bao quát hầu hết tất cả Thượng Hải. Ngoài ra, bên cạnh đó là tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương với chiều cao 468m.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 7

Khách sạn Hilton ở Pattaya, Thái Lan. Đây là một trong những khách sạn nổi độc đáo nhất thế giới với hồ bơi vô cực trên tầng thượng cạnh biển.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 8

Khách sạn Grand Central nằm giữa khung cảnh kiến trúc đầy nghệ thuật của thành phố Barcelona. Đây là một khách sạn nổi tiếng với sân thượng mang phong cách cổ điển.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 9

Khách sạn Lotus Bangkok, Thái Lan là một trong những khách sạn có quán bar trên sân thượng cao nhất thế giới.

Ngam 10 noc khach san hap dan nhat the gioi - Anh 10

Khách sạn Santorini Grace, Hy Lạp với hồ bơi vô cực trên mái nhà, nơi bạn có thể nhìn ra biển Địa Trung Hải, khiến cho du khách có một cảm giác ma mị không thể cưỡng lại được.