Người đẹp khoe đôi chân dài, cơ thể nóng bỏng trong trang phục được cắt xẻ độc đáo thuộc BST “Superstar (Because you are!)” của Adrian Anh Tuấn ở Krabi (Thái Lan).

Sau khi cùng Adrian Anh Tuấn mở màn chuỗi show diễn “The Superstar” tại Dinh Thống Nhất, Lệ Hằng tiếp tục tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan. Với chiều cao 1m74 cùng số đo ba vòng hoàn hảo, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tỏa sáng trong những trang phục được cắt xẻ cao, lấy cảm hứng từ vũ trụ ngàn sao. Người đẹp gốc Đà Thành để lộ đôi chân dài quyến rũ trước biển Krabi.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 1

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 2

Đây là những trang phục từng được chủ nhân thương hiệu Valenciani giới thiệu ở phần thứ 3 của đêm diễn “The Superstar”. Các họa tiết ngôi sao và ren công nghệ làm chất liệu chủ đạo, mang tông màu pastel đã giúp người đẹp trở nên cá tính, khác hẳn hình ảnh dịu dàng, nữ tính trong những BST trước đó.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 3

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 4

Bộ ảnh được mỹ nhân 23 tuổi thực hiện ngẫu hứng vào một chiều hoàng hôn trong chuyến du lịch cùng cặp đôi nhà thiết kế 8x và hôn phu, kết hợp thực hiện những thước phim hình ảnh cho chuỗi show cá nhân đầu tiên của nhà thiết kế.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 5

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 6

Sau thành công của “The Superstar” tại Dinh Thống Nhất, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục mang show diễn sang California (Mỹ). Được biết, bên cạnh các mẫu nước ngoài, Lệ Hằng sẽ cùng anh truyền tải thông điệp của BST “Superstar (Because you are!)” đến với các tín đồ thời trang hải ngoại: “Mọi phụ nữ đều có thể tỏa sáng nếu biết lựa chọn trang phục phù hợp”.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 7

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 8

Chia sẻ về show diễn thứ 2 của “The Superstar”, Adrian Anh Tuấn cho biết nếu như ở Việt Nam, anh dồn hết tâm huyết vào dàn sân khấu hoành tráng thì ở Mỹ, anh lại đầu tư kỹ vào phần kịch bản của chương trình. Anh sẽ nhấn mạnh, lồng ghép vấn nạn khan hiếm nước sạch ở Việt Nam vào trong đêm diễn.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 9

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 10

Mục đích xuất ngoại của anh lần này là để gây quỹ từ thiện giúp mang nước sạch về các vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam thông qua buổi giới thiệu BST. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện cuộc sống cho nhiều người. Đây cũng là cách gián tiếp để giúp đỡ trẻ em nghèo tại đây yên tâm cắp sách đến trường thực hiện ước mơ.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 11

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 12

Dàn “chân dài” tham gia biểu diễn trong “The Superstar” cũng được anh lựa chọn kĩ càng từ các công ty người mẫu tại Mỹ. Người mẫu của Adrian Anh Tuấn sẽ rất đa dạng để phù hợp với thông điệp của BST “Mọi phụ nữ đều có thể tỏa sáng nếu biết lựa chọn trang phục phù hợp”.

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 13

Ngam a hau Le Hang goi cam me hon tren bien Thai Lan - Anh 14

Đêm diễn của “The Superstar” sẽ diễn ra vào ngày 12/6 – nhằm ngày 13/6 theo giờ Việt Nam, tại bang California (Mỹ).

Ảnh: Hien Khuat

Tupo/Người Đưa Tin