Đẹp- độc- lạ là những gì chúng ta có thể nhìn thấy trong phòng tiếp tân hiện đại này.

Một công ty kiến trúc ở Brazil đã cho ra mắt một mẫu thiết kế phòng tiếp tân cực kỳ mới, năng động hiện đại ngay trong tòa nhà Monashees + Venture Capital.

Không gian này lấy tông màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với nền nhà xám tương phản tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho toàn văn phòng.

Ngam bo ban ghe phong tiep tan doc dao mang phong cach 'vu tru' - Anh 1

Tuy nhiên, nổi bật nhất ở đây chính là bộ bàn ghế tiếp tân. Đó là hai dải ghế kết hợp bàn, đặt dọc song songhai bên phòng tiếp tân.

Ngam bo ban ghe phong tiep tan doc dao mang phong cach 'vu tru' - Anh 2

Phía bên trái là dải ghế kết hợp với bàn tiếp tân thiết kế dính liền qua dạng xoắn lượn. Phía bên phải là một cái ghế dài, kích thước nhỏ hơn.

Nó bản chất là các khối đá cẩm thạch, được điêu khắc thành các dạng viên kén xoắn lượn ma quái, với nhiều thiết kế tinh tế phục vụ như một chiếc bàn hay ghế ngồi...

Ngam bo ban ghe phong tiep tan doc dao mang phong cach 'vu tru' - Anh 3

Theo thông tin từ kiến trúc sư, không đơn thuần là chỉ là ghế thạch cao. Sở dĩ nó nổi bật, sang trọng, độc đáo hấp dẫn là nhờ phủ thêm một lớp bọt thủy tinh cao cấp sáng bóng.

Ngam bo ban ghe phong tiep tan doc dao mang phong cach 'vu tru' - Anh 4

Bên dưới viền chân ghế là hệ thống đèn Led xanh dương tỏa ra, khiến không gian trở nên lung linh, vi diệu, chả khác gì không gian một tàu vũ trụ viễn tưởng thường thấy trong phim ảnh.

Huỳnh Dũng – Theo Contemporist