Diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng được cho là giống nữ diễn viên tựa 'chị em sinh đôi' đến khó phân biệt.

Ngan ngo nhan sac mi nhan giong het Pham Bang Bang tua 'chi em sinh doi' - Anh 1

Vương Á Nam là diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng đã được một thời gian dài. Cô có vẻ ngoài giống Phạm gia một cách kinh ngạc, đến nỗi báo giới và cư dân mạng thường gọi cô là “chị em sinh đôi” với Phạm Băng Băng.

Ngan ngo nhan sac mi nhan giong het Pham Bang Bang tua 'chi em sinh doi' - Anh 2

Thật khó để phân biệt hai mĩ nhân này nếu chỉ nhìn qua. Hai người được nhận xét giống nhau tới 90%. Cả hai cùng có khuôn mặt trái xoan thanh tú, mái tóc dài để ngôi giữa quý phái, đôi mắt to tròn, mũi cao riêng biệt.

Ngan ngo nhan sac mi nhan giong het Pham Bang Bang tua 'chi em sinh doi' - Anh 3

Chính sự giống nhau đến kinh ngạc này giúp cho Á Nam trở thành thế thân của Phạm Băng Băng trong nhiều bộ phim như Đêm vui bất ngờ, Võ Tắc Thiên, Dương Quý Phi… Gương mặt của Vương Á Nam dễ dàng "qua mắt" được khán giả bởi ngoại hình quá giống với mĩ nhân họ Phạm.

Ngan ngo nhan sac mi nhan giong het Pham Bang Bang tua 'chi em sinh doi' - Anh 4

Vương Á Nam và Phạm Băng Băng cùng một tạo hình Dương Qúy Phi. Rất khó để phân biệt đâu là Phạm Băng Băng, đâu là Vương Á Nam.

Ngan ngo nhan sac mi nhan giong het Pham Bang Bang tua 'chi em sinh doi' - Anh 5

Một tạo hình nhân vật khác khiến khán giả hoang mang không phân biệt được hai người đẹp.

Ngan ngo nhan sac mi nhan giong het Pham Bang Bang tua 'chi em sinh doi' - Anh 6

Vương Á Nam sinh năm 1989, xuất thân từ một diễn viên múa. Cô rất thần tượng và ngưỡng mộ Phạm Băng Băng. Á Nam đã đăng ký tham gia tuyển diễn viên đóng thế cho Phạm Băng Băng và cuối cùng được lựa chọn vì khuôn mặt “song sinh” giống hệt “bản chính” Phạm Băng Băng.