Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Bảo Anh đã thực hiện bộ ảnh để chào tuổi mới.

Ngat ngay voi bo anh chao tuoi moi cua Bao Anh - Anh 1

Không thuộc diện có chiều cao khủng như người mẫu nhưng Bảo Anh lại là một trong những ca sĩ Việt có thân hình cân đối. Với nước da trắng và gương mặt mang vẻ đẹp lai Tây, Bảo Anh được đánh giá là ca sĩ có ngoại hình sáng sân khấu. Trong bộ ảnh mừng sinh nhật 25 tuổi, Bảo Anh đã diện chiếc váy ngắn khoe khéo đôi chân thon, nuột nà.

Ngat ngay voi bo anh chao tuoi moi cua Bao Anh - Anh 2

Để giữ thân hình đẹp, nữ ca sĩ "Yêu một người vô tâm" thường xuyên tập thể dục. Dù còn trẻ, lịch diễn khá bận rộn nhưng Bảo Anh vẫn luôn cố gắng giữ một cuộc sống khoa học. Không như một vài bạn trẻ, bạn gái Hồ Quang Hiếu đi ngủ sớm thay vì thức khuya dậy trễ.

Ngat ngay voi bo anh chao tuoi moi cua Bao Anh - Anh 3

Vừa kết thúc chuyến lưu diễn Châu Âu trở về, Bảo Anh tiếp tục chạy show và tổ chức fan meeting vào sáng 17/9 tới đây tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM.

Ngat ngay voi bo anh chao tuoi moi cua Bao Anh - Anh 4

Sân khấu ngoài trời được dàn dựng công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đặc biệt, buổi fan meeting này được ghi hình lại, sau đó thực hiện DVD tặng khán giả.

Ngat ngay voi bo anh chao tuoi moi cua Bao Anh - Anh 5

Trong buổi fan meeting này, ngoài việc thể hiện một số ca khúc theo yêu cầu, nữ ca sĩ dự định chơi trò chơi, ký tặng poster...

Ngat ngay voi bo anh chao tuoi moi cua Bao Anh - Anh 6

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN