Nhìn thấy Hân có vẻ như có chuyện gì khó nói nên Chi cũng vội bước vào trong phòng nói chuyện với cô thì sững sờ khi nghe bạn kể, hóa ra, mọi chuyện lại là như vậy.

– Tao nói với người ngoài là sức khỏe tao yếu nên bị động thai nhưng thực chất là do vợ chồng tao quan hệ với nhau “mạnh” quá nên mới ra cơ sự này. May mà tao kịp tỉnh táo lại rồi đẩy anh ra, không thì… Sau lần này đúng là cạch đến già, suýt nữa thì mất đi đứa con này rồi.

– Trời ơi, sao vợ chồng mày liều thế! Phải nghĩ đến đứa bé chứ?

– Mày nói vợ chồng tao mới cưới nhau thì đã có ngay đứa bé này, tự dưng bị “cấm vận” như thế chồng tao lão sao chịu đựng nổi. Thấy đêm nào cũng đòi với gạ gẫm nên tao thương nên chiều, ai ngờ…

– Thôi, được rồi. Đứa bé không sao là may mắn lắm rồi.

Nói chuyện với bạn thêm 30 phút rồi Chi ra về để cho cô nghỉ ngơi, chồng cô về nhà thấy vợ cứ miên man nghĩ ngợi cái gì đó thì vội vàng trêu:

– Sao thế? Hai người đã “thậm thụt” với nhau chuyện gì giấu anh phải không? Sức khỏe của Hân vẫn ổn chứ em!

– Cái Hân nó nói với em là nó bị động thai vì chồng nó “mạnh mẽ” quá anh ạ.

– Thế thì liên quan gì mà nãy giờ em cứ như người mất hồn thế.

– Sao không liên quan? Anh xem anh có khác gì người ta không? Lỡ như có con thì nhất định phải cẩn thận chuyện này mới được.

– Ui dào, em cứ cầm đèn chạy trước ô tô thế làm gì? Bao giờ có hẵng hay, đêm nay thì chuyện gì cần làm vẫn phải làm thôi.

Để rồi, 2 tháng sau, quả nhiên y lời chồng nói, Chi “trúng thưởng giải độc đắc”, cầm trên tay que thử thai 2 vạch nhìn nhau mà chồng cô mặt cứ méo xệch cả lên. Nhớ lại chuyện của nhà bạn, Hân sợ lắm, cô “cấm tiệt” anh chuyện đó luôn, đụng vào người 1 cái thôi cũng không được.

Thế là, từ ngày hôm đấy, chồng Chi có thói quen ra công viên gần nhà chạy bộ vài vòng đến khi nào người vã hết cả mồ hôi thì mới về nhà tắm xong lên giường đi ngủ và tuyệt nhiên không vật vã lên cơn nghiện “đòi hỏi” chuyện đó như những đêm trước nữa.

Thấy lạ, Chi bèn hỏi chồng thì nhận được lời hứa từ anh: “Không ngờ chạy bộ có ích cho tiêu hao sinh lực thật, về nhà mệt quá nhìn thấy vợ cũng mà chẳng muốn làm gì nữa rồi. Thôi được rồi, em yên tâm đi, từ giờ cho đến ngày hết cữ anh sẽ không “đòi hỏi” nữa đâu”.

Nghe chồng nói vậy, Chi mừng lắm, không ngờ anh lại dùng cách đó kìm nén nhu cầu cao của mình để cô được thoải mái. Thương chồng đêm hôm mà vẫn phải ra công viên chạy bộ, Chi khuyên anh sao không mua lấy cái vé năm ở phòng tập Gym rồi đến đó chạy cho thoải mái thì chồng gạt đi. Anh nói: “Tập phòng gym mình phải đi theo giờ của người ta nên không lưu động chút nào. Anh muốn chạy trước lúc tắm để về nhà lên giường được ngủ luôn, chứ tập sớm quá sợ lại không hiệu quả”.

Ngay nao chong cung chay may vong cong vien roi ve nha tam - Anh 1

(ảnh minh họa)

Để rồi khi Chi bước vào tháng thai kì thứ 7 thì cũng là vào cuối hè, vừa tắm xong bước ra ngoài thì thấy trời bỗng nổi cơm giông, mưa to sấm chớp đùng đùng. Gọi xuống dưới nhà thì không thấy tiếng chồng, biết anh đã ra công viên chạy bộ rồi nên cô vội vàng cầm lấy ô đi đón anh về nhưng đi suốt nửa vòng mà vẫn không thấy bóng dáng chồng mình đâu.

Điện thoại thì anh đã để ở nhà, tiếng mưa càng lúc càng lớn và dữ dội hơn át đi hoàn toàn tiếng gọi chồng của Chi. Ôm lấy cái bụng nặng nề đang nhâm nhẩm đau của mình, Chi cố gắng đi tiếp để tìm anh, không biết chồng cô đang đứng trú mưa ở nơi nào.

Đi thêm được 5 phút thì Chi thấy cái lán dựng sẵn của mấy bác bảo vệ, chắc đấy là nơi họ ngủ qua đêm để canh nên cô bước đến gần xem chồng có đứng trú trong đó không thì nghe thấy những âm thanh ám muội đầy nóng bỏng.

Biết là có người đang ở trong làm “chuyện đó” nên Chi ngại ngùng định bước qua thì chết sững khi nghe tiếng chồng mình: “Trời mùa hè mát mẻ thế này càng khiến người ta cảm thấy sảng khoái tràn trề sinh lực, chỉ muốn được cùng em làm thêm 2 hiệp nữa thôi!”.

Đáp lại anh là tiếng cười đầy nũng nịu rồi 5 giây sau đó thì những tiếng thở hổn hển đầy kích thích tiếp tục phát ra. Chi sững sờ ôm chặt lấy miệng cố kìm nén sự ngạc nhiên và run rẩy của mình, qua khe cửa sổ cô thấy được dáng lưng quen thuộc của chồng và người phụ nữ bên dưới lại không ai khác lại chính là cô hàng xóm góa chồng.

Không muốn chứng kiến cảnh tượng ghê tởm đó thêm một giây phút nào nữa, Chi khệ nệ ôm bụng bầu nhón chân bước về nhà, hóa ra, đây chính là lí do ông chồng nhu cầu cao của cô hứa sẽ không “đòi hỏi” cho đến ngày hết cữ sao?

Hóa ra, không phải vì anh thương cô mà kìm nén dục vọng của bản thân mà là do anh đã tìm được nơi khác để phát tiết nó. Chi trở về nhà như một cái bóng vô hồn để rồi 30 phút sau mới thấy chồng “hộc tốc” chạy về nói cái gì đó với mình nhưng chẳng có lời nào lọt được vào tai.

Ôm lấy cái bụng bầu đang ở tháng thứ 7, Chi leo lên giường quay lưng vào trong góc lặng lẽ khóc, cuộc hôn nhân mới được 2 năm, đứa con 7 tháng còn chưa ra đời… Nói thẳng ra rồi ly hôn hay là chấp nhận coi như không biết gì rồi sống tiếp cuộc sống hôn nhân lừa lọc này đây???

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội.