Webgame Thủy Hử Hào Kiệt nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ trong ngày ra mắt.

Sáng nay, ngày 4 tháng 3, webgame Thủy Hử Hào Kiệt đã chính thức ra mắt với giai đoạn Closed Beta cùng nhiều sự kiện kèm theo phục vụ game thủ.

Game4V thử sức trong Thủy Hử Hào Kiệt

Trò chơi nhanh chóng gây chú ý sau khi tung ra hàng loạt hình ảnh đẹp và bộ Cosplay ấn tượng vào thời gian gần đây. Không khó để nhận thấy nhiều game thủ truy cập vào fanpage của NPH xin giftcode để thoải mái trải nghiệm tựa game này.

Game thủ đua nhau xin code game

Một bạn game thủ nhận xét:Nội dung trò chơi mặc dù không mới lạ so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, nhưng mình thích trò chơi này vì nó rất đa dạng về chủng loại binh linh, tướng và rất dễ chơi dễ tiếp cận, không khó hiểu như các webgame khác.

Một game thủ tỏ ra thích thú trò chơi.

Ngoài ra, các tính năng và công đoạn Việt hóa của game cũ ng được chuẩn bị khá chu đáo. Thông thường, những tựa game ra mắt sẽ rất mắc phải các lỗi dịch thuật hay lỗi nhiệm vụ. Thì Thủy Hử Hào Kiệt lại ít bị game thủ phàn nàn về các vấn dề này.

Nhìn chung, Thủy Hử Hào Kiệt không có nhiều đột phá mang tính cách mạng, trò chơi cũng dựa vào các chủ đề và cách chơi quen thuộc của nhiều tựa game trước đây. Tuy nhiên,Thủy Hử Hào Kiệt vẫn có những “gam màu” riêng cho mình để người chơi không khỏi tò mò khi trải nghiệm.

Trang chủ: http://108haokiet.com/

Nhận Giftcode tại đây.