Thấy tôi muốn về anh khuyên 'nên nghỉ lại thôi, về giờ cũng không kịp'. Tôi thấy đúng nên hỏi 'nghỉ chỗ nào?'. Anh nói 'vào nhà nghỉ ngủ, mỗi đứa một phòng là được'. Tôi hơi do dự nhưng đồng ý.

Phununews thân mến!

Tôi mới quen một người bạn trai. Nhắn tin gọi điện một thời gian thì anh rủ tôi đi uống nước. Vì ban ngày đều bận đi làm nên chúng tôi quyết định hẹn nhau vào buổi tối. Quán café cũng gần chỗ tôi làm. Lúc tôi đến chỗ hẹn và ngồi xuống thì anh tiến lại gần. Trò chuyện một lát lại có những cử chỉ thân mật như ghé sát tai, cọ cọ… Trước đó tôi chưa yêu, chưa gần gũi ai nên cũng hơi né tránh nhưng chưa nghĩ gì.

Chúng tôi nói chuyện tương đối hợp nên chẳng mấy chốc đã gần 22h. Khu trọ của tôi có quy định 22h là khóa cửa nên tôi vội vàng tạm biệt. Nhưng anh khuyên tôi “nên nghỉ lại gần đó, về bây giờ cũng không kịp”. Tôi thấy đúng nên hỏi “nghỉ chỗ nào?”. Anh nói “vào nhà nghỉ ngủ, mỗi đứa một phòng là được”. Tôi hơi do dự nhưng cũng đồng ý. Anh giúp tôi tìm nhà nghỉ, đặt phòng và đưa tôi lên.

Nghe ban trai vao nha nghi ngu qua dem anh lai tuong toi dong y cung anh lam 'chuyen do' - Anh 1

Vì tôi đồng ý đi thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm nên anh đã 'bắt nhầm' tín hiệu (ảnh minh họa)

Lên phòng rồi anh vào tolet, tôi đứng cạnh cửa sổ chờ anh đi ra. Nhưng sau đó, anh lại ngồi lên giường. Tôi bảo “anh về phòng ngủ đi”. Anh nói “anh xem ti vi một lát” và gọi tôi qua ngồi cạnh. Lúc này tôi sợ, nên chỉ ngồi mé giường. Sau đó anh kéo tay, dịch người lại định đè tôi xuống. Tôi giật mình vùng vẫy, thoát được và chạy ra cửa phòng. Lúc này anh vẫn ngồi trên giường, tầm 10 giây sau tôi vặn được nút khóa định chạy ra ngoài thì bất chợt bị kéo lại. Anh nói "Em bị hâm à? Vào đây đi, anh đi bây giờ". Tôi bám tường tolet không chịu vào, còn anh thì giật mạnh khiến tay tôi đau điếng. Gương mặt anh như một con thú dữ. Tôi cố bình tĩnh buông tay, đứng bên mép tường hỏi "bao giờ anh về?" và anh nói rằng "anh xem ti vi một lát rồi về, sao cứ đuổi anh thế nhở". Tôi lại nói "Bây giờ một là anh, hai là em đi". Anh ngồi lại giường ''anh đi, nhưng chờ một lát''. Lúc này như có điều gì thôi thúc, tôi vội vàng chạy ra cửa rồi nói ''anh không đi thì em đi''. Lúc tôi đi ra, ông chủ nhà nghỉ còn hỏi với theo ''ơ, không ở lại à?''. Tôi cảm thấy rất sợ hãi và xấu hổ. Tôi quẫn bách không biết nên xử lý mối quan hệ giữa tôi và anh như thế nào nữa. Tôi phải làm sao?

Độc giả giấu tên