Tuyên bố rút lui khỏi showbiz, nhưng sau khoảng thời gian "theo chồng bỏ cuộc chơi" một cách triệt để, Vũ Thu Phương cảm thấy nhớ nghề kinh khủng. Vì thế, cô đã trở lại! Không vi phạm vào điều đã tuyên bố, Vũ Thu Phương chỉ đảm nhận vị trí MC và nhà thiết kế thời trang. Sẽ chẳng còn một Vũ Thu Phương diễn viên hay người mẫu nữa, với cô, đó sẽ là hình ảnh của quá khứ.

Sẽ không còn Vũ Thu Phương đóng phim hay sải bước trên sàn catwalk nữa

Tối qua, tham gia chương trình Đêm nhan sắc với vai trò MC, Vũ Thu Phương chẳng kém cạnh một người mẫu nào khi thay liền tù tì 3 bộ trang phục. Lúc thì trẻ trung với váy cam, lúc thì dịu dàng với váy xanh, và có lúc tomboy trong trang phục "chuẩn men" như cô gọi.

Vì thế, trong hậu trường, cô bận rộn liên tục. Không ôn kịch bản thì cũng là thay đồ, không thay đồ thì cũng chụp hình cùng đạo diễn, còn không thì thoa son làm đẹp để có hình ảnh lộng lẫy bước ra sân khấu.

Đang "ôn bài" cùng MC Quốc Bình

Trang thủ trang điểm

Chụp hình lưu niệm cùng đạo diễn

Làm đẹp bất kỳ đâu

Tomboy cá tính

Hậu trường chương trình này bận rộn hơn các chương trình khác gấp trăm lần. Do người mẫu thường xuyên thay đổi trang phục, kiểu tóc, make up cho phù hợp với từng bộ sưu tập, mà phòng thay đồ và trang điểm thì quá nhỏ bé. Nhiều lúc, nhà thiết kế cuống cuồng đến mức chạy theo người mẫu đến tận cầu thang sân khấu để chỉnh sửa trang phục.

Một số hình ảnh hậu trường khác tối qua:

Đức Tiến đến khi lên sân khấu vẫn phải chỉnh cân trang phục

Hậu trường vô cùng bận rộn

Làm tóc, make up, thay đồ... tất cả phải nhanh nhất có thể

Nhiều người cùng phụ một tay

Phút nhắng nhít khi các ca sỹ đang biểu diễn

Chuẩn bị lên sân khấu

Gia Huỳnh, Ảnh: Facebook H&M