Trước đó, nghi phạm giết, chôn xác bé gái 13 tuổi đi cùng gia đình nạn nhân tìm kiếm bé gái khi bị mất tích.

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 1

Liên quan đến vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại, chôn xác trong bụi cây cách nhà 300m, trên địa bàn huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang), báo Công an nhân dân dẫn lời bố nạn nhân cho biết, trước đó nghi phạm S (trên 20 tuổi, ngụ cùng ấp) còn đi chung với gia đình tìm kiếm bé gái khi bị mất tích. Trong ảnh: Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái. (Ảnh: Zing)

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 2

Khoảng 10h, sáng 14/9, trong lúc cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi bỗng mọi người nghe tiếng hô hoán của mẹ S. Người này cho biết S. tự tử bằng thuốc an thần. Sau đó S. được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch. Trong ảnh: Nơi phát hiện thi thể bé gái 13 tuổi. (Ảnh: Vietnamnet)

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 3

Nghi phạm và N. có quan hệ tình cảm với nhau và mâu thuẫn. Trong lúc đi phụ đám tang N. đã bị người này sát hại, rồi kéo xác chôn trong lùm cây. Nhiều tang vật của vụ án đã được thu giữ.

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 4

Báo Công an TPHCM cho biết, trước lúc chết, N. có đeo 1 đôi bông, chiếc nhẫn và sợi dây chuyền, nhưng sau đó phát hiện một chiếc bông bị mất (Ảnh: CAND).

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 5

Trước đó, khoảng 14h, ngày 13/9, sau khi đi học về, N. có xin phép gia đình đi qua nhà người chị hàng xóm phụ đám tang. Đến khoảng 15h, N. về nhà, nhưng rồi lại sang nhà hàng xóm. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, không thấy con về gia đình đi tìm kiếm. (Ảnh: Zing)

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 6

Đến sáng 14/9, ông nội cùng anh trai của N. phát hiện thi thể nạn nhân bị chôn dưới mô đất, phía trên phủ lá cây. Được biết, nơi N. bị sát hại và chôn cách nhau tới 2 con mương và một bờ đất. Trong ảnh: Gia đình chuẩn bị tang lễ cho em N. (Ảnh: CAND)

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 7

Liên quan đến vụ án, trên Pháp luật TPHCM cũng cho biết, ngày 15/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, điều tra nguyên nhân bé gái bị sát hại. (Ảnh: Pháp luật TPHCM)

Nghi pham giet be gai 13 tuoi tung ho tro tim kiem nan nhan - Anh 8

Được biết, nạn nhân được gia đình phát hiện chết cách nhà khoảng 300m, trong tình trạng bị chôn lấp. Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân khá vắng vẻ, ít người qua lại. Trong ảnh: Con đường dẫn vào nơi phát hiện thi thê bé gái. (Ảnh: CAND)./.