Nhiều người đồn đoán rằng MC Hoàng Linh đang mang bầu con của bạn trai Trần Mạnh Hùng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Hoàng Linh khoe hình ảnh của cô khi làm MC chương trình "Cà phê sáng" kèm dòng chú thích "Ui, mong ngóng quá, nhìn cái bụng kìa". Tuy nhiên khi nhìn bức hình có thể thấy vòng hai của nữ MC này khá lớn.

Nghi van MC Hoang Linh cua 'Chung toi la chien sy' co bau voi ban trai? - Anh 1

Nghi vấn MC Chúng tôi là chiến sỹ có bầu với bạn trai?

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái và hình ảnh của nữ MC đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều nhiều ngợi khen nhan sắc xinh đẹp của cô và cũng không ít người đồn đoán rằng cô đang mang bầu với bạn trai.

Nghi van MC Hoang Linh cua 'Chung toi la chien sy' co bau voi ban trai? - Anh 2

Nhiều người đồn đoán MC Hoàng Linh đang mang bầu

Là một MC khá cởi mở về những câu chuyện riêng tư song trong khoảng thời gian gần đây, Hoàng Linh lại rất kín tiếng dù có khá nhiều đồn đoán trên cộng đồng mạng về cuộc hôn nhân tan vỡ sau khi người ta thấy cô không còn chia sẻ giây phút hạnh phúc trên trang cá nhân nữa. Dù có nói ra nói vào thì nữ MC xinh đẹp này vẫn luôn im lặng hoặc "lơ" đi để tận hưởng những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống với hai con trai cưng bé nhỏ.

Nghi van MC Hoang Linh cua 'Chung toi la chien sy' co bau voi ban trai? - Anh 3

MC Hoàng Linh và bạn trai

Được biết, bạn trai của nữ MC xinh đẹp tên là Trần Mạnh Hùng, cũng làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Anh là người đàn ông khá chững chạc nhưng cũng thường xuyên làm những điều lãng mạn cho bạn gái. Cả hai xác định sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.