Sẵn có men rượu trong người, Trần Giang Vị đã dùng đá đánh mẹ ruột của mình tử vong vì có mâu thuẫn từ trước.

Theo thông tin đăng tải trên báo Kiến thức, Công an huyện Phú Lương (tỉnh Thái Nguyên) đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nghịch tử đánh mẹ tử vong chấn động Thái Nguyên xảy ra vào ngày 9/6. Nạn nhân là bà Trịnh Thị N. (74 tuổi, trú tại xóm Đồng Sang, xã Cổ Lũng huyện Phú Lương, Thái Nguyên).

Báo An ninh thủ đô cũng đưa tin, vào hồi 12h ngày 8/6, tại xóm Đồng Sang, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, Thái Nguyên, do mâu thuẫn với mẹ đẻ là bà Trịnh Thị N, Trần Giang Vị (42 tuổi, trú tại xóm Đồng Sang, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương) đã dùng đá đập vào vùng mặt của bà N dẫn đến tử vong.

Nghich tu: Con trai danh me ruot tu vong vi mau thuan - Anh 1

Nghịch tử đánh mẹ tử vong. Ảnh minh họa.

Sau khi gây án Trần Giang Vị đã đến cơ quan Công an đầu thú. Được biết đối tượng Vị có biểu hiện loạn thần do uống rượu nhiều, trước khi xảy ra sự việc Vị có uống rượu.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyễn đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và ra quyết định tạm giữ Vị, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Sư việc đau lòng này cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi gười đặc biệt là các thành viên ruột thịt trong gia đình. Không có gì đau lòng bằng việc bố mẹ để bị chính đứa con mình mang nặng đẻ đau tước đoạt sinh mệnh.

Chỉ vì mẹ không chịu dậy nấu cơm mà cậu con trai đã đánh chết bậc sinh thành ra mình. Vụ việc đau lòng này xảy ra tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cách đây vài năm đến bây giờ nhiều người vẫn cảm thấy bàng hoàng. Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Khắc Thắng (SN 1974, trú xã Nghi Văn, Nghi Lộc, Nghệ An) để làm rõ hành vi đánh chết mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Đấu (SN 1945).

Trước đó vào khoảng 20h tối ngày 2/12/2013, đi làm về thấy mẹ chưa nấu cơm tối, Thắng đi vào nhà gọi thì biết bà Đấu bị ốm và đang nằm ở trên giường không dậy được.

Thấy mẹ ốm, Thắng không những không hỏi thăm mà quát nạt, rồi xông đến dùng tay đánh liên tiếp vào người mẹ mình. Bị đánh, bà Đấu cố gắng vùng dậy để thoát ra ngoài nhưng đứa con trai vẫn không chịu buông tha.

Nghich tu: Con trai danh me ruot tu vong vi mau thuan - Anh 2

Đối tượng Thắng tại CA huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Một lát sau, người dân sống xung quanh phát hiện sự việc đã chạy đến can ngăn. Bà Nguyễn Thị Đấu được đưa ngay đến Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc để cấp cứu. Tuy nhiên do bị đa chấn thương, bà Đấu đã tử vong.