Chàng ca sĩ trẻ tỏ ra vô cùng hồi hộp trước thềm liveshow Minh Hằng - Noo Phước Thịnh, nơi anh đảm nhận việc dẫn chương trình.

Dẫn chương trình là một trong những niềm đam mê của Ngô Kiến Huy - chàng ca sĩ trẻ đa tài và khá ... tham lam. Thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, điện ảnh, Ngô Kiến Huy vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn. Anh còn muốn thử sức và vươn cao hơn ở nhiều công việc khác nhau như viết nhạc, sản xuất và cả MC. Tuy nhiên, ngay khi giấc mơ sắp trở thành hiện thực, Kiến Huy lại tỏ ra khá run trước viễn cảnh sẽ trở thành một ... thảm họa dẫn chương trình.

MC tay ngang Ngô Kiến Huy.

Tôi tỏa sáng là một chương trình giải trí mới mẻ, quy tụ những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, được KMedia và VTV9 phối hợp sản xuất. Ngoài sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao ca nhạc như Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Bảo Thy ... trên sân khấu ca nhạc, các nghệ sĩ còn có dịp thử sức trong nhiều vai trò mới mẻ. Cụ thể, Ngô Kiến Huy sẽ đượ̣c đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho liveshow đầu tiên mở màn Tôi tỏa sáng của 2 người bạn thân Minh Hằng và Noo Phước Thịnh.

Chịu trách nhiệm "khai màn" một chương trình lớn và được truyền hình trực tiếp, áp lực không chỉ đè nặng lên 2 nhân vật chính Minh Hằng và Noo Phước Thịnh, mà cả MC "tay ngang" Ngô Kiến Huy cũng hứng chịu không ít những lo lắng. Dù đã khá quen thuộc với vai trò dẫn chương trình, nhưng đây là lần đầu tiên chàng Bắp đảm nhận vị trí MC của một liveshow quy mô và hoàng tráng. Chính bởi vậy, anh không tránh khỏi sự hồi hộp, run rẩy, nhất là khi nghề MC luôn là nơi sinh ra nhiều thảm họa nhất của làng giải trí.

Chàng Bắp thật thà chia sẻ việc rất sợ sẽ trở thành một ... thảm họa MC mới của showbiz Việt. Anh không mấy tự tin vào khả năng ăn nói hoa mỹ, cao siêu hay nặng nề về mặt chuyên môn, mà chỉ dám "có sao nói vậy", cố gắng tiết chế cảm xúc và lời nói để tránh những lỗi lầm đáng tiếc có thể đến bất cứ lúc nào. Ngô Kiến Huy cũng hi vọng, sự động viên, thông cảm và ủng hộ của khán giả sẽ giúp anh có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn công việc mới tại liveshow Tôi tỏa sáng của Minh Hằng - Noo Phước Thịnh.

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh sẽ mở màn cho chuỗi chương trình Tôi tỏa sáng - chương trình được coi là "phiên bản trẻ" của Dấu Ấn.

2 nhân vật chính của liveshow cũng hồi hộp không kém, khi đây là chương trình đầu tiên cả hai hợp tác cùng nhau. Là những người bạn lâu năm và thân thiết, lợi thế lớn nhất của cặp đôi này chính là khả năng hiểu ý và kết hợp với nhau rất "ăn rơ". Minh Hằng cho biết, cô sẽ là người lên ý tưởng cũng như biên tập kịch bản cho liveshow, sao cho những phần trình diễn sẽ phần nào mô tả được chặng đường âm nhạc mà cả hai đã đi qua. Một màn song ca ấn tượng cũng được Minh Hằng - Noo Phước Thịnh ráo riết chuẩn bị để gửi tặng tới người hâm mộ, như một món quà đặc biệt đánh dấu lần hợp tác chung giữa hai ngôi sao trẻ.

Chương trình Tôi tỏa sáng sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/3/2014 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)