Nhờ ngoại hình giống hệt người nổi tiếng mà chẳng phải cùng huyết thống, những người này vẫn giống anh chị em song sinh.

Thái An (TH)

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 1

Nghệ sĩ trang điểm người Croatia, Jelena Peric (trái) không chỉ có khuôn mặt mà cả thân hình vô cùng giống Kim Kardashian. Nhìn ảnh này khó có thể nhận ra đâu là Jelena, đâu là Kim Kardashian.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 2

Kim Kardashian còn vừa tìm ra một người chị em song sinh không cùng huyết thống của mình nữa, đó là Kamilla Osman.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 3

Mới đây, khán giả của chương trình thi hát nổi tiếng Trung Quốc Super Girl đã phải mắt tròn mắt dẹt khi xuất hiện một thí sinh (phải) giống hệt ngôi sao Phạm Băng Băng.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 4

Cô gái He Chengxi (ảnh) là fan cuồng của mỹ nhân họ Phạm và theo PlastyTalk, cô He Chengxi đã mất 8 năm để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống thần tượng Phạm Băng Băng nhất.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 5

Chelsea Marr (trái), cô gái 24 tuổi người Scotland bỗng trở nên nổi tiếng nhờ khuôn mặt y hệt ngôi sao Hollywood Angelina Jolie. Chelsea cho biết cô không phẫu thuật thẩm mỹ để giống ngôi sao Hollywood, ngoại trừ bơm môi.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 6

Những bức ảnh chụp chàng tiếp viên hàng không Trung Quốc có ngoại hình giống hệt nam tài tử Song Joong Ki đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhờ ngoại hình quá giống Song Joong Ki mà anh chàng tiếp viên hàng không bỗng trở nên nổi tiếng khi được hàng loạt tờ báo Trung Quốc đưa tin, đăng ảnh.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 7

Rất nhiều người khi nhìn ảnh anh chàng tiếp viên tên Feng Ming, 24 tuổi đã không khỏi ngỡ ngàng bởi quá giống với ngôi sao Hậu duệ của mặt trời.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 8

Lý Nhã Kỳ (phải) và nữ ca sĩ nổi tiếng người Indonesia, Syahrini giống nhau từ khuôn mặt, mái tóc cho đến dáng người đậm.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 9

Syahrini tên thật là Rini Fatimah Jaelani, là ngôi sao nổi tiếng ở Indonesia. Nữ ca sĩ sinh năm 1980 rất đắt show ở Indonesia và có rất nhiều bài hit nổi tiếng.

Ngo ngang nhung cap chi em song sinh khong cung huyet thong - Anh 10

Anh chàng người mẫu kiêm nhạc sĩ người Thụy Điển, Konrad Annerud, 21 tuổi được cho là bản sao của tài tử Leonardo DiCaprio (trái) lúc còn trẻ.