Trải qua hơn 1 tháng lên sóng cùng với những tình huống éo e của các nhân vật trong “Chiến dịch chống ế 2”, tập cuối cùng của phần 2 gây sự bất ngờ khi Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn đóng) chính thức nói lời yêu… Ken (Minh Anh).

Trải qua 14 tập phim, anh chàng Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn đóng) cơ bắp vạm vỡ, “chuẩn men” với những chiêu trò tán gái, đồng thời là quân sư tình yêu cho Hải Long (Lý Bình đóng), Vĩnh Thắng (La Thành đóng) được chú ý rất nhiều. Thế nhưng, ở 2 tập kết của “Chiến dịch chống ế 2”, Mạnh Khôi bị vạch trần là chàng trai đồng tính khi bị “người yêu cũ” là Vũ (Hoàng Kỳ Nam đóng) phá hoại.

Ngo ngang truoc cai ket kho tin cua “Chien dich chong e 2” - Anh 1

Bất chấp sự ngăn cản của 3 cô em gái khó tính, đanh đá và lắm trò...

Ngo ngang truoc cai ket kho tin cua “Chien dich chong e 2” - Anh 2

...Mạnh Khôi đã quyết định sống thật với chính mình khi đón nhận tình cảm của Ken

Mặc dù đã cố gắng làm lại cuộc đời bằng cách “tiếp cận” những cô nàng, cụ thể là “rung rinh” trước vẻ khó tính của cô nàng luật sư Linh Đan (Diệu Nhi đóng) nhưng Khôi vẫn không thể sống trái với con người mình. Cuối phim, Mạnh Khôi đã quyết định sống thật với chính mình và đón nhận tình cảm của Ken. Bất chấp sự phản đối của 3 cô nàng ế, Mạnh Khôi đã “kết duyên” với Ken và chọn cuộc sống mới.

Ngo ngang truoc cai ket kho tin cua “Chien dich chong e 2” - Anh 3

Hải Long và Camy cũng "thành đôi" ở cuối phim

Bên cạnh cặp đôi Mạnh Khôi - Ken, Camy (Sĩ Thanh đóng) cũng có được tình cảm của Hải Long (Lý Bình đóng) sau nhiều sóng gió. Bên cạnh đó, chàng ngốc bánh bao Vĩnh Thắng (La Thành đóng) cũng quyết định từ chối tình cảm của Misa và đến với Quỳnh Lam (Yaya Trương Nhi) bằng màn tỏ tình “khó đỡ” trong thang máy. Riêng với cô nàng Linh Đan, sau nhiều lần chống ế bất thành, cô nàng luật sư khó tính cuối cùng vẫn phải… lẻ loi một mình và chờ đợi một mối tình khác trong phần 3.

Ngo ngang truoc cai ket kho tin cua “Chien dich chong e 2” - Anh 4

Từ chối Misa, Vĩnh Thắng tỏ tình "lạ lùng" với Quỳnh Lam trong thang máy

Ngo ngang truoc cai ket kho tin cua “Chien dich chong e 2” - Anh 5

Cuối cùng, hai cô nàng Camy và Quỳnh Lam đã "thoát ế", riêng cô luật sư khó tính Linh Đan vẫn "khóc ròng" vì phải... chống ế ở phần 3.

Vũ Quân
(Theo Congluan)