Tối qua, 10/03 trong đêm chung kết Miss Tourism 2016, Mrs Universe Vietnam Hằng Nguyễn và Á hậu Hà Thu là hai khách mời đặc biệt được mời lên trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 1

Đến dự đêm chung kết tối qua, Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn diện bộ váy dạ hội xinh đẹp của NTK Công Khanh, đây là tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ được NTK làm hơn 1 tháng để Hằng Nguyễn diện trong đêm chung kết. Trước đó, NTK Công Khanh cũng đã giúp Hoa hậu Hằng Nguyễn tỏa sáng tại Thái Lan khi diện bộ áo dài truyền thống đẹp mắt.

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 2

Á hậu Hà Thu vẫn trung thành với phong cách thanh lịch, nữ tính của mình khi diện bộ dạ hội màu xanh của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 3

Tối qua, Top 14 Hoa hậu Liên lục địa 2015 chọn kiểu tóc búi cao, khoe gương mặt thanh tú và làn da trắng mịn màng. Hà Thu mặc dù đang bận rộn với dự án kinh doanh và thử sức ở một lĩnh vực nghệ thuật mới vẫn đến tham dự chương trình và trao giải cho thí sinh xuất sắc.

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 4

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên cũng tham gia sự kiện.

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 5

Tối qua, Hoa hậu Hằng Nguyễn đã trao giải phụ Hoa khôi thời trang cho một thí sinh đến từ TP HCM trong khi á hậu Hà Thu trao giải Hoa khôi có trang phục vùng miền đẹp nhất. Cả hai được đánh giá xứng đáng với danh hiệu được trao khi có phần trình diễn ấn tượng trước đó.

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 6

Ngoc Duyen, Hang Nguyen, Ha Thu rang ro trong buoi trao giai Miss Tourism 2017 - Anh 7

Hoa hậu Hằng Nguyễn và Hà Thu trước đó đã đồng hành cùng các thí sinh trong các phần thi phụ, hoa hậu Hằng Nguyễn từng chấm phần thi áo tắm và thời trang. Trong khi đó, Hà Thu là giám khảo phần thi tài năng. Ngoài đời, Hằng Nguyễn và Hà Thu rất thân thiết, Thu còn nhận lời làm người mẫu chụp ảnh cho thương hiệu thời trang của Hằng Nguyễn cũng như tham dự nhiều sự kiện chung trước đó.

Ảnh: Nhân Phan

Chi Chi