Em trai Hoa hậu không quản trời mưa và đêm khuya đưa bố mẹ và chị gái ra sân bay.

Nhân dịp sang công tác dài ngày tại châu Âu, Ngọc Hân đã dành dụm tiền đưa bố mẹ du lịch cùng mình. Cô muốn bố mẹ có cơ hội khám phá nét đẹp của nhiều đất nước phương Tây. Đêm 5/9, Hoa hậu háo hức đưa gia đình ra sân bay Nội Bài và sẵn sàng lên đường sang Pháp.

Em trai Ngọc Hân tiễn bố mẹ, chị gái.

Ngọc Hân tất bật nhắn tin trong lúc chờ đoàn người mẫu bay cùng cô sang châu Âu lần này để tham gia vào các sự kiện giao lưu văn hóa của Việt Nam với các nước.

Hoa hậu còn nhí nhảnh chụp hình cùng gia đình trước khi làm thủ tục. Ngọc Hân chia sẻ, chính bố mẹ và em trai là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi cô gặp chuyện buồn trong công việc và tình cảm.

Người mẫu Duy Hưng, chân dài Kha Mỹ Vân, Trang Phạm... cũng đi cùng Ngọc Hân. Họ sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Minh Hạnh, Công Khanh, Trọng Nguyên tại lâu đài Chambord (Pháp) và Turin (Italy).

Hoa hậu vui vẻ làm thủ tục check in cho bố mẹ.

Cô cẩn thận kiểm tra lại hành lý.

Mix sơ mi đen, quần họa tiết đen - trắng với boot, mũ phớt, Ngọc Hân nổi bật giữa sân bay bởi style thời trang đơn giản nhưng cá tính.

Cô tranh thủ ngồi cafe và trò chuyện với mọi người trước giờ lên máy bay.

Ngọc Hân tâm sự, đi công tác vào đúng dịp Trung thu nhưng cô đã kịp gửi nhiều phần quà từ thiện đến trẻ em mồ côi tại một trung tâm xã hội ở Hà Nội và vùng quê khó khăn của tỉnh Vĩnh Long.

Sau khi kết thúc lịch làm việc và du lịch tại châu Âu, Ngọc Hân sẽ đưa bố mẹ về nước, sau đó, cô bay sang Malaysia và Thái Lan để quay quảng cáo.

Ảnh: Tân Đà Lạt