Từ ngày 9 -11/3, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Vân... đã có mặt ở Tây Nguyên để tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 1

Có mặt tại Tây Nguyên để tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Vân, Tố Như, Lan Hương đã cùng hòa mình vào không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt tại nơi đây.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 2

Các người đẹp đã cùng tham gia vào các hoạt động bên lề của Lễ hội.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 3

Các người đẹp xuất hiện trên đường phố cùng đoàn xe diễu hành của BTC.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 4

Các người đẹp còn tham gia ký tặng sách, giao lưu với học sinh - sinh viên.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 5

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Ngọc Vân, Tố Như, Lan Hương cũng tham gia tìm hiểu về cà phê...

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 6

Vào tối 11/3, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân - Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với vai trò Đại sứ trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2017. Cô mặc bộ áo dài màu trắng với họa tiết lá, hoa và hạt cà phê được đính dọc thân áo vô cùng đặc biệt. Đây là một thiết kế Ban tổ chức thực hiện riêng cho Ngọc Vân để mặc trong đêm khai mạc của Lễ hội cà phê lần này.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 7

Bộ áo dài với chiếc mấn độc đáo ba tầng càng khiến cho Ngọc Vân nổi bật trên sân khấu. Cô chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, làm tỏa sáng nhan sắc dịu dàng và khả ái.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 8

Trước đó, khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân có cơ duyên với mảnh đất Tây Nguyên khi cô tới đây thực hiện dự án của mình trong khuôn khổ chương trình Người đẹp nhân ái của cuộc thi.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 9

Sau khi bước ra từ cuộc thi với vị trí top 10 cùng danh hiệu "Người đẹp truyền thông", Ngọc Vân đã dùng toàn bộ số tiền thưởng của mình và kêu gọi thêm sự đóng góp từ các mạnh thường quân để quay trở lại mảnh đất Tây Nguyên với dự án từ thiện riêng. Vì vậy, Ban tổ chức đã quyết định lựa chọn cô làm gương mặt "Đại sứ truyền thông" của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2016.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 10

Có mặt tại đêm khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Ngọc Vân hội ngộ H’Ăng Niê (thứ 2 từ trái sang) - người từng cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng cô. Hai người đẹp vui mừng chụp ảnh cùng nhau khi hội ngộ tại vùng đất Tây Nguyên.

Ngoc Han, Huyen My, Ngoc Van duoc 'san don' o Le hoi ca phe Tay Nguyen - Anh 11

Ngọc Vân đã bị khán giả "bao vây" để chụp ảnh lưu niệm. Mặc dù vậy cô vẫn tươi tắn chụp ảnh cùng khán giả và để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện.