Trong buổi ra mắt phim Fifty Shades Darker (50 sắc thái - Đen)ra mắt tại Berlin, (Đức), London (Anh) nữ diễn viên Dakota Johnson đã xuất hiện bạn diễn Jamie Dornan trông khá mệt mỏi.

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 1

Có thể do phải di chuyển liên tục từ Mỹ đến Ý, Anh, Đức với thời gian ngắn để ra mắt, giới thiệu và quảng bá phim mà nữ diễn viên Dakota Johnson trông rất mệt mỏi. Trong những buổi chụp ảnh trên thảm đỏ, nữ diễn viên 27 tuổi trông khá già nua và gương mặt thiếu sức sống.

Không những thế, nữ diễn viên này còn cho thấy gu thời trang không ấn tượng nếu không muốn nói là quá già và không hợp dù Dakota Johnson có ngoại hình đẹp và gương mặt xinh xắn.

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 2

Theo đánh giá của các nhà phê bình điện ảnh thì Fifty Shades Darker cũng không xuất sắc hơn phần 1. Tuy nhiên, bộ phim này vẫn hứa hẹn một mùa bội thu khi phần này khi thác thêm nhiều cảnh nóng táo bạo giữa chàng tỉ phú cuồng dâm Grey và cô sinh viên Ana.

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 3

Khi nói về những cảnh nóng của mình, Dakota Johnson không ngần ngại cho biết cô đã tìm hiểu về chứng bệnh cuồng dâm và thống dâm khi đóng phim. Ngoài ra, trước khi bước vào những cảnh nóng, cô đều phải uống 1 chút rượu để lấy can đảm.

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 4

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 5

Dakota Johnson trên thảm đỏ tại Đức

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 6

Dakota Johnson bị chê trang điểm quá già và trang phục không đẹp khi ra mắt phim ở Anh

Ngoi sao '50 sac thai' Dakota Johnson bi che kem xinh va gia coi trong buoi ra mat phim - Anh 7

Trong khi đó vợ của nam diễn viên chính, Jamie Dornan là Amelia Warner được khen trẻ trung và xinh đẹp hơn dù đã hơn 30 và có 2 con

H.Khanh