Theo tướng số học, khuôn mặt là một trong những đặc điểm để nhận biết đâu là người biết giữ tiền.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 1

Có câu “Tài vi dưỡng mệnh chi nguyên”, mặc dù tiền không phải là vạn năng, nhưng trong thực tế cuộc sống, có rất nhiều việc cần đến tiền. Kiếm được tiền không chỉ nhờ vào sự nỗ lực, vào cơ hội, vào mối quen biết xã hội mà còn cần có vận khí. Khi vận khí tốt, tiền sẽ tìm đến người, còn khi vận khí chưa đến là người tìm đến tiền. Ngoài ra, kiếm được tiền đã khó, giữ được tiền thì càng khó hơn. Có những người thường xuyên không giữ được tiền, vậy từ tướng mặt có thể phán đoán khả năng giữ tiền của mỗi người. Ảnh: pclady.com.cn.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 2

Người có lông mày đứt đoạn: Theo nhân tướng học, mắt và mũi có quan hệ mật thiết, mà lông mày thuộc mắt, mũi lại là “tài tinh”, cho nên nếu lông mày đứt đoạn là biểu hiện của hao tổn tài vận. Người mang đặc điểm này là người tiêu xài hoang phí, khó giữ được tiền. Ảnh: image.baidu.com.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 3

Người có mắt lúc trong lúc đục: Mắt lúc trong lúc đục là mắt lúc thì rất sáng lúc thì lờ đờ. Người có đôi mắt mang đặc điểm này là người tiêu tiền như nước. Ảnh: duitang.com.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 4

Người có mũi sáng bóng: Sẽ có người thắc mắc mũi sáng bóng không phải là rất tốt sao? Nhưng kì thực, mũi sáng bóng không phải là điều tốt, đó là biểu hiện của phân tán tinh lực, phân tán sự tập trung, gặp nhiều chuyện phiền muộn. Người có mũi sáng bóng là người có khả năng kiềm chế kém, thường tiêu tiền vô tội vạ. Ảnh: 360doc.com.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 5

Ngược lại, những người có nốt ruồi trên mũi lại là những người rất biết giữ tiền. Ảnh: duitang.com.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 6

Người có sẹo trên mũi, thường tiêu tiền theo cảm hứng. Mũi là nơi có cung tài bạch, mũi có sẹo là biểu hiện của việc tiêu tiền theo cảm hứng, thích là tiêu. Ảnh: triseophuxuan.com.

Nguoi co tuong mat nay, bao sao tien bac 'doi non ra di' - Anh 7

Người có gò má thấp: Đâu cũng thường là người khó giữ được tiền. Nhiều người cho rằng gò má cao không tốt nhưng kì thực gò má cao chỉ cần không quá chèn ép mũi là được. Gò má thường để xem về khả năng kiềm chế và tính tích cực, vì thế người có gò má cao có tính cách mạnh mẽ, rất coi trọng sự nghiệp, biết tính toán, ngược lại người có gò má thấp, thì khả năng kiềm chế kém, đến tuổi trung niên họ cũng không tích lũy được nhiều tiền. Ảnh: imeee.cn. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).