"Sống trên mạng xã hội thì phải chấp nhận thị phi. Cứ im lặng mà sống để kiếm tiền bởi họ đâu có nuôi được mình ngày nào trong khi bản thân phải trang trải cuộc sống nên thôi cứ mặc kệ!", Thanh Tùng chia sẻ.

Những ngày qua, hình ảnh người đàn ông nhân lúc vợ vắng nhà mang váy ra mặc rồi chụp ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay sau khi dư luận xôn xao bàn tán về những tấm hình tạo dáng "điệu đà", "bánh bèo" trước gương, chủ nhân của những chúng đã "mở lời" với bạn bè trên mạng xã hội sẽ bán đồ nữ.

Nguoi dan ong mac vay khang dinh muon ban hang online phai lam Facebook ca nhan noi bat - Anh 1

Người đàn ông mặc váy chụp ảnh gây bão mạng những ngày qua

Được biết nhân vật đang được mọi người bàn luận tên là Nguyễn Thanh Tùng hiện đang sinh sống và kinh doanh smartphone tại TP HCM. Chia sẻ về những luồng ý kiến trái chiều xung quanh hành động mặc váy nữ, Thanh Tùng cho biết: "Mình tự nghĩ ra và cũng chưa thấy ai làm nên "triển" luôn! Đây sẽ là cách thu hút khách hàng vừa vui vừa mới lạ của mình trước khi bắt đầu kinh doanh quần áo nữ.

Sau khi đăng lên mình cũng có đọc được những bình luận không hay nhưng làm gì cũng kèm tai tiếng và ý kiến trái chiều để khiến facebook cá nhân nổi bật hơn. "Bước đệm" này có hơi "khó nhằn" nhưng không sao, mình quyết "lầy tới cùng".

Thời đại của công nghệ, bán hàng online đang là xu hướng thịnh hành trong kinh doanh, bởi vậy "chiêu trò" thu hút khách phải mới lạ để trang cá nhân có nhiều lượt tương tác hơn. Nắm bắt được xu hướng cộng với nền tảng kinh doanh smartphone trước đó, Thanh Tùng quyết định thu hút khách hàng, hiện trang cá nhân của anh chàng này đã lên tới con số 80 nghìn lượt follow.

Nguoi dan ong mac vay khang dinh muon ban hang online phai lam Facebook ca nhan noi bat - Anh 2

Mặc váy chụp ảnh chỉ là mẹo kinh doanh online của Nguyễn Thanh Tùng

"Chụp hình trước gương khi mặc váy không giúp cho lượng tương tác tăng nhiều. Thậm chí, còn khiến bản thân đối mặt với những bình luận khiếm nhã, nhưng không sao. Vì với mình đó là chuyện bình thường, sống trên mạng xã hội thì phải chấp nhận. Cứ im lặng mà sống để kiếm tiền bởi họ đâu có nuôi được mình ngày nào trong khi bản thân phải trang trải cuộc sống nên thôi cứ mặc kệ!

Nếu một ngày mình thành công, họ sẽ thay đổi suy nghĩ thôi. Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Thêm nữa, mình tự nhập. mua, mặc và bán như vậy tiếp kiệm được nhiều khoản. Hơn nữa, mình cũng có sẵn xưởng rồi! Để bán hàng online đầu tiên phải khiến Facebook mình nổi bật, các bạn tin mình đi!", Thanh Tùng chia sẻ.

Nguoi dan ong mac vay khang dinh muon ban hang online phai lam Facebook ca nhan noi bat - Anh 3

Hình ảnh đời thường của Nguyễn Thanh Tùng. FBNV

Bên cạnh ý kiến trái chiều, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú về những biểu cảm "điệu đà" trước gương và sự gượng gạo khi bắt chước những bạn nữ khác khiến ai nấy đều bật cười. Bài viết hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người con gọi Thanh Tùng với cái tên "anh chồng dễ thương nhất Vịnh Bắc Bộ".

N.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN