(2Sao) - Có thể dễ dàng nhận thấy Huỳnh Thanh Tuyền - vợ của đại gia truyền thông Quang Minh đang sống vô cùng hạnh phúc với vai trò làm vợ, làm mẹ.

Người đẹp Huỳnh Thanh Tuyền, sinh năm 1987 từng nổi "như cồn" trong năm 2009 với nụ cười đẹp như mơ và các số đo vàng của thân hình nuột nà. Trong thời gian "lùm xùm" chuẩn bị thi Miss Bikini, Huỳnh Thanh Tuyền hâm nóng tên tuổi và hình ảnh với nhiều shot hình bắt mắt và gợi cảm. Người ta nhớ đến Huỳnh Thanh Tuyền với ấn tượng về một cô gái thông minh, phong cách làm việc chuyên nghiệp và cách cư xử rất văn minh.

Huỳnh Thanh Tuyền cũng đã đoạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam và để lại nhiều tiếc nuối khi quyết định rút lui vào hậu trường bên cạnh chồng và con. Người đẹp họ Huỳnh kết hôn cùng Quang Minh, thạc sĩ nghệ thuật cũng là ông trùm truyền thông chuyên tổ chức nhiều gameshow có sức lan tỏa rộng khắp trên truyền hình suốt 5 năm qua. Theo một nguồn tin riêng của 2Sao, khối tài sản của ông trùm truyền thông Quang Minh ước tính lên đến hàng chục triệu đô la thu được nhờ lợi nhuận sản xuất chương trình truyền hình và kinh doanh bất động sản.

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Huỳnh Thanh Tuyền cắt đứt mọi liên lạc với giới truyền thông và an phận với vai trò làm vợ và làm mẹ sau khi kết hôn. Huỳnh Thanh Tuyền từng chia sẻ với phóng viên rằng từ nhỏ cô có ước muốn mở một trường nuôi dạy trẻ em mang tên mình vì cô vốn rất yêu trẻ nhỏ và là người giàu tình cảm. Hiện tại, Huỳnh Thanh Tuyền đã có với ông trùm truyền thông Quang Minh một cậu quý tử tên Minh Khôi. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất vô cùng rạng rỡ của Huỳnh Thanh Tuyền.

Hình ảnh trong lễ sinh nhật của con trai Minh Khôi.

Ông trùm truyền thông Quang Minh và con trai.

T.A.