'Người Kiến' (Bộ phim 'Ant Man') đã thu về 24,7 triệu USD để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ sau hai tuần ra mắt.

"Người Kiến" - Scott Lang

Người Kiến ("Ant Man") vẫn tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ với doanh thu giảm gần một nửa so với tuần đầu ra mắt, chỉ đạt 24,8 triệu USD so với 58 triệu USD của tuần trước.

Theo số liệu thống kê của hãng Rentrak công bố ngày 26/7, tính tới thời điểm hiện tại, tổng doanh thu tại thị trường Mỹ và Canada mà vị anh hùng tí hon này mang lại cho hãng Disney là 106,1 triệu USD. Trên thị trường quốc tế, tác phẩm anh hùng mới nhất này của Marvel cũng "bỏ túi" thêm 35,4 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua, nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 226,4 triệu USD sau 10 ngày ra mắt.

Tuy nhiên, bộ phim vẫn dễ dàng giành vị trí số 1 tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức, từ 24/7, 'Người Kiến' đã dễ dàng cán mốc doanh thu 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng), con số mà bom tấn 'Avatar' cần tới 3 tuần để đạt được cách đây hơn 5 năm.

'Người Kiến' là câu chuyện kể về Scott Lang, vốn là tội phạm lừa đảo từng bị ở tù. Lang được nhà khoa học Hank Pym thuê hợp tác để mặc một bộ trang phục của siêu nhân có khả năng thu nhỏ kích cỡ bằng con kiến, song sức mạnh lại tăng gấp bội. Với khả năng này, Lang trở thành một anh hùng bảo vệ Trái Đất trước những âm mưu to lớn đến từ Yellowjacket, kẻ cũng sở hữu công nghệ thay đổi kích thước cơ thể. Nhờ bộ quần áo mang lại khả năng đặc biệt: biến người bình thường trở thành bé nhỏ, nhưng có sức mạnh phi thường và giao tiếp được với kiến, siêu trộm Scott Lang là người được chọn trở thành Người Kiến và giúp đỡ nhà sáng chế Dr.Hank Pym trong việc bảo vệ công thức bí mật tạo nên bộ quần áo siêu đẳng. Đứng trước nguy cơ thế giới có thể bị tàn phá bởi Yellowjacket, Scott Lang cùng tiến sĩ Hank Pym phải hợp sức ngăn chặn mối hiểm họa khôn lường.

Dưới đây là danh sách top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:
1. "Ant-Man" - 24,8 triệu USD
2. "Pixels" - 24 triệu USD
3. "Minions" - 22,1 triệu USD
4. "Trainwreck" - 17,3 triệu USD
5. "Southpaw" - 16,5 triệu USD
6. "Paper Towns" - 12,5 triệu USD
7. "Inside Out" - 7,4 triệu USD
8. "Jurassic World" - 6,9 triệu USD
9. "Mr. Holmes" - 2,8 triệu USD
10. "Terminator Genisys" - 2,4 triệu USD.


Bảo An/NĐT

Phim tình cảm Hàn Quốc 'Nỗi lòng người mẹ' lên sóng truyền hình Việt Đón xem những câu chuyện tình yêu , gia đình được...

Người đẹp Hàn tố bị bạn diễn cưỡng đoạt lúc quay phim "Hắn ta xé áo và liên tục sờ soạng cơ thể tôi, dù...

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.