Một bà mẹ đã đăng trên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp chiếc bụng biến dạng, nhăn nhúm, miêu tả một cách chân thực về sự thay đổi của cơ thể sau khi cô sinh 3 con trong 11 tháng.

Bà mẹ có tên là Eliza Curby có một con gái 19 tháng tuổi tên là Charlie và hai cậu con trai sinh đôi 8 tháng tuổi - Jack và Wolfe.

Cô đã đăng lên trang Instagram bức ảnh chụp chiếc bụng biến dạng, nhăn nhúm để miêu tả một cách chân thực về sự thay đổi của cơ thể sau khi cô sinh 3 con trong 11 tháng. Cùng với đó là thông điệp về tình yêu thương, niềm tự hào của Curby về cơ thể mình.

Đăng kèm với bức ảnh là dòng trạng thái chia sẻ rằng: "Bởi vì tôi không xấu hổ với những vết sẹo trên cơ thể mình đang mang. Bởi vì tôi tự hào về những gì mà cơ thể đã làm cho tôi. Bởi vì nhiều phụ nữ cảm thấy cần phải che giấu nó đi".

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 1

Phần da bụng nhăn nhúm sau sinh của bà mẹ ba con.

Curby cho rằng vẻ đẹp có nhiều cách thể hiện khác nhau và những người phụ nữ khác nên tự hào về mình hơn. Cô đã lấy cảm hứng từ bức ảnh mang tính biểu tượng của ca sĩ Beyonce chụp cùng hai con sinh đôi mới chào đời để viết ra những điều như trên.

Bà mẹ người Australia nói rằng chính tấm ảnh "không đúng sự thật" này đã gây áp lực cho những người phụ nữ khác về chuẩn mực của cái đẹp. Và cô đã quyết định đăng ảnh của mình. Chắc chắn nó không lung linh nhưng đó là sự thật.

Cô muốn những người phụ nữ khác cảm thấy tốt hơn về cơ thể sau sinh của họ nếu họ không giống được Kim Kardashian, Beyonce hay bất cứ ai. Cô muốn khuyến khích phụ nữ chấp nhận và cảm thấy thoải mái với chính cơ thể họ.

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 2

Curby cũng cho biết cô không quan tâm người khác nghĩ gì về việc cô trông như thế nào và hy vọng những người phụ nữ khác cũng có thể cảm thấy thoải mái. Cuối cùng, cô muốn kêu gọi mọi người chia sẻ những hình ảnh tương tự của mình và lan tỏa sự ảnh hưởng với những người theo dõi họ.

Rạn da chắc hẳn là một nỗi ám ảnh khó quên đối với các bà mẹ bỉm sữa. Đáng buồn hơn nữa là những vết rạn chằng chịt, màu tím đen trong quá trình mang bầu này lại thường chỉ có thể mờ đi mà không mất hoàn toàn được.

Trước đó, cư dân mạng từng chia sẻ những chiếc bụng rạn đến mức xót xa của các bà mẹ sau sinh sẽ giúp mọi người hiểu hơn về sự vất vả, sự hi sinh và tình yêu bao la của những người phụ nữ.

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 3

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 4

Người mẹ bị dị ứng thai kỳ từ tuần 35 thai kỳ và khiến bụng bầu ngứa ngáy đến rỉ máu. Thời gian đầu sau sinh, da bụng chị nhăn nhúm và phải mất một thời gian dài mới phục hồi lại.

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 5

Bà mẹ 4 con Raegan, người Canada đã quyết định chụp một bộ ảnh để giúp người xem có cái nhìn chân thực về cơ thể xập xệ của người mẹ sau khi trải qua thời gian mang bầu, sinh nở.

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 6

Để nhận được món quà từ tạo hóa, một cô công chúa xinh yêu, mẹ đã phải đánh đổi rất nhiều.

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 7

Chiếc bụng nhăn nhúm của mẹ Juanita sau 1 lần sinh thường và 3 lần sinh mổ.

Nguoi me tu hao khoe anh bung ran va nhan nhum vi sinh 3 con trong 11 thang - Anh 8

Sự tăng cân quá đà khiến cho bụng của mẹ này chằng chịt những vết rạn.