"Chật như nêm" nhưng ấm áp, cảm động là không khí của buổi ra mắt sách "Người yêu cũ có người yêu mới" của tác giả trẻ Iris Cao.

Iris Cao vừa có một buổi ra mắt ký tặng sách thân mật "Người yêu cũ có người yêu mới" tại MOF, tòa nhà Kumho. Tuy 14h mới ra mắt sách, nhưng trước đó 1 tiếng, các bạn trẻ yêu sách đã có mặt với mong muốn sở hữu sách "Người yêu cũ có người yêu mới" sớm nhất. Tác phẩm này do Minh Châu Books phát hành (đơn vị đã phát hành cuốn "Từ yêu đến thương" của Nguyễn Phong Việt).

Các bạn trẻ yêu sách có mặt từ rất sớm, không gian của MOF Kumho chưa bao giờ đông vui như thế

“Người yêu cũ có người yêu mới” gồm hơn 30 tản văn- cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ.

Iris Cao và Thảo Minh Châu- Giám đốc Minh Châu Books.

Buổi ra mắt sách như vỡ òa với không khí ấm cúng, thân mật của các bạn trẻ và các khách mời nghệ sỹ- cũng là bạn bè thân thiết của Iris Cao như Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Khổng Tú Quỳnh, Đại Nhân, Đăng Khoa Idol, nhóm 365, Gil Lê, Hamlet Trương, nhà văn Anh Khang, nhà thơ Phong Việt, MC Tùng Leo... Đặc biệt, Iris Cao đã xúc động khi nghe Hamlet Trương bất ngờ hát tặng ca khúc "Người yêu cũ có người yêu mới".

Iris Cao bật khóc khi nghe Hamlet Trương hát tặng "Người yêu cũ có người yêu mới"

Những hình ảnh trong buổi ra mắt sách, bạn có thể xem thêm hình ảnh tại đây :

Phạm Quỳnh Anh

Quốc Thiên

Dustin Nguyễn và Tùng Leo

Đại Nhân

Gil Lê

Nhóm 365

Đăng Khoa

Khổng Tú Quỳnh có mặt trước 30 phút khi chương trình bắt đầu.

Iris Cao ký tặng sách cho độc giả

Ảnh: Tùy Phong

Gửi câu hỏi

Nguyên Nhi (Báo Đất Việt)