Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh con rắn hổ mang loại lớn đang bò vào nhà qua lỗ thông gió của cửa sổ mà không có thiết bị ngăn cản.

Mới đâu, Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh một con rắn hổ mang “khổng lồ” đang bò vào nhà qua đường cửa sổ.

Nha cua Duong Yen Ngoc bi ran ho mang khong lo bo vao? - Anh 1

Có thể thấy rõ trong ảnh, con rắn hổ mang loại lớn đang bò vào nhà qua lỗ thông gió của cửa sổ mà không có thiết bị ngăn cản.

Ngay khi Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh trên, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự “kinh hoàng” và cho rằng, nếu chứng kiến thì chắc chắn phải “khóc thét”.

Nha cua Duong Yen Ngoc bi ran ho mang khong lo bo vao? - Anh 2

Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh

Nha cua Duong Yen Ngoc bi ran ho mang khong lo bo vao? - Anh 3

Hình ảnh khiến nhiều người hoảng hốt

Nha cua Duong Yen Ngoc bi ran ho mang khong lo bo vao? - Anh 4

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhận ra đây là một hình ảnh trên mạng không phải của Việt Nam. Dương Yến Ngọc cũng đã thừa nhận với bạn bè đây là hình ảnh cô lấy trên mạng xã hội chứ không phải chứng kiến tại nhà mình.

Mặc dù đã giải thích, nhưng hình ảnh của Dương Yến Ngọc cũng khiến cư dân mạng có một phen “hú vía”. Một số cư dân mạng cho rằng cô không nên đùa nhưu vậy bởi đây là trò đùa “không hay chút nào”.

Nha cua Duong Yen Ngoc bi ran ho mang khong lo bo vao? - Anh 5

Dương Yến Ngọc thừa nhận đây không phải hình ảnh cô chụp

Trước đây, Dương Yến Ngọc cũng từng gây lùm xùm về những phát ngôn “bá đạo” trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng, phải chăng sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Dương Yến Ngọc muốn làm cú “nổ” mới để khán giả nhớ mặt?

Phan Thành ước không quen Thúy Vi để không mất Midu?

Minh An