Kín tiếng với đời sống cá nhân, việc Phạm Trưởng công khai vợ con trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews khiến nhiều người không khỏi sốc.

Phạm Trưởng là ca sĩ – nhạc sĩ sở hữu bộ sưu tập nhiều ca khúc Hit như Hai Ba Năm, Trang giấy trắng, Không được khóc…Khác với nhiều nghệ sĩ, Phạm Trưởng chọn cách sống yên bình, tránh xa làng giải trí ồn ào, thị phi.

Đắt show đi diễn và đều đặn tung ra những ca khúc Hit thế nhưng Phạm Trưởng không phủ sóng hình ảnh mình trước truyền thông – Điều mà nhiều nghệ sĩ cần có cả 1 ekip hùng hậu để lăng xê tên tuổi.

Nhan sac ba xa duoc Pham Truong giau kin suot 6 nam qua - Anh 1

Phạm Trưởng.

Trong lần chia sẻ mới đây, Phạm Trưởng cho biết anh gặp gỡ bà xã Lê Nga năm 2007, đến năm 2010 hai người kết hôn. Sau tổ chức đám cưới, Phạm Trưởng phát hành album Trang giấy trắng, Hai Ba Năm được khán giả đón nhận, yêu mến nhiệt tình. Đây là kỉ niệm đáng nhớ khi cái tên Phạm Trưởng bắt đầu được công chúng biết đến. Hiện tại sau 6 năm chung sống, cặp đôi đang hạnh phúc với hai nhóc tỳ. Bé đầu năm nay được gần 5 tuổi, bé thứ hai được 1,5 tuổi.

Nhan sac ba xa duoc Pham Truong giau kin suot 6 nam qua - Anh 2

Phạm Trưởng bên bà xã Lê Nga.

Hiện tại Lê Nga đang là quản lý theo sát phụ giúp chồng trong việc sắp xếp nhận show diễn. Cùng ngắm những hình ảnh hạnh phúc của Phạm Trưởng bên bà xã Lê Nga với hai nhóc tỳ đáng yêu.

Nhan sac ba xa duoc Pham Truong giau kin suot 6 nam qua - Anh 3

Nhan sac ba xa duoc Pham Truong giau kin suot 6 nam qua - Anh 4

Hai nhóc tỳ dễ thương của Phạm Trưởng.

Nhan sac ba xa duoc Pham Truong giau kin suot 6 nam qua - Anh 5

Nhan sắc trẻ trung của Lê Nga mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở.

Nhan sac ba xa duoc Pham Truong giau kin suot 6 nam qua - Anh 6

Huy Hoàng