Trên đường đưa P về nhà, hai thanh niên nảy sinh ý định hiếp dâm nên mang vào chòi nuôi lương rồi tiến hành xâm hại. Thế nhưng, một lát sau, thiếu nữ tỉnh dậy và chạy về nhà kể cho mẹ nghe.

Ngày 7/7, TAND tỉnh An Giang tuyên phạt hai bị cáo Nguyễn Văn Hào và Nguyễn Thành Tín (cùng ngụ ngụ phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) tổng hình phạt 21 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em. Trong đó, Hảo bị tuyên phạt 12 năm tù giam, Tín 9 năm tù giam. Nạn nhân là em VTKP (sinh năm 2001).

Nhau den khuya, thieu nu mien Tay bi hai thanh nien hiep dam - Anh 1

Hình minh họa

Theo cáo trạng, khoảng giữa tháng 1/2016, Hảo rủ một số bạn đến nhà mình để nhậu. Trong đó có Nguyễn Thành Tín. Nhậu được một lát, Hào mượn điện thoại của Tín gọi bạn gái là P đến nhậu chung. Lúc P đến, những người khác ra về nên chỉ còn Tín, Hảo và P tiếp tục nhậu.

Đến gần 1 giờ, cả nhóm quyết định dừng nhậu và đưa P về. Thế nhưng đi đến nuôi lươn (không có người trông giữ, cách nhà Hảo khoảng 300 m) thì P ngồi xuống đất do quá xỉn.

Thấy vậy, Hảo và Tín khiêng P vào trại lương. Lúc này, cả hai nảy sinh ý định hiếp dâm. Được một lúc thấy P nằm bất động nên tưởng chết, Hảo và Tín mới dừng lại.

Một lúc sau, P tỉnh dậy chạy về nhà kể cho mẹ nghe. Sau đó, gia đình làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Châu Sơn