- Trong quá khứ không ít lần ngôi sao của túc cầu Anh Quốc, Ashley Cole dính vào scandal tình một đêm. Chính cô vợ từng một thời đầu gối tay ấp Cheryl cũng phải thừa nhận rằng Cole là một kẻ nghiện sex.

Trong quá khứ không ít lần ngôi sao của túc cầu Anh Quốc, Ashley Cole dính vào scandal tình một đêm. Chính cô vợ từng một thời đầu gối tay ấp Cheryl cũng phải thừa nhận rằng Cole là một kẻ nghiện sex.

Ashley Cole lộ clip sex dài 18 phút Helen Flanagan khoe trọn vòng 1 trên tạp chí Nuts Công Vinh chia tay Thủy Tiên đi Nhật Bản Neymar cùng Messi đến... Bức tường than khóc

Bồ Neymar mừng sinh nhật 18 với bạn nhảy

Việc bị lộ clip mát mẻ mới đây cũng chỉ là chuyện "cái kim trong bọc" mà thôi. Những người đẹp từng vướng vào lưới tình của cầu thủ này luôn lôi chuyện chăn gối ra để nổi tiếng. Đây là điều mà danh thủ này không bao giờ đoán trước được.

1. Kayla Collins, 2. Jemma Henley, 3.Anna Kelle, 4. Ann Corbitt, 5. Cheryl Cole, 6.Alexandra Taylor, 7.Sarah Purnell, 8.Brooke Healy, 9&10. Melissa Howe & Carla Howe

Có những chân dài kiếm bạc triệu sau khi công khai những lần chung chạ với Cole với báo giới. Điển hình là cuộc thác loạn tung trời với cặp sinh đôi gặp tại quán bar, Melissa và Carla Howe.

Một số hình ảnh của cặp sinh đôi từng khiến Ashley điêu đứng:

Hoàng Việt