Trong tình yêu, nhiều phụ nữ băn khoăn không biết người đàn ông của mình muốn gì. Dưới đây là những điều mà anh ấy muốn nhưng lại ngại nói ra.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 1

Anh ấy muốn bạn gái biết rằng anh yêu cô rất nhiều. Anh muốn cô nhận thấy điều đó qua thái độ và ngay cả trong sự im lặng của mình.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 2

Anh ấy có thể là một người lãnh đạo nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không muốn bạn gái chủ động. Hãy gây ngạc nhiên cho anh ấy... đặc biệt là ở trên giường.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 3

Anh ấy rất nhạy cảm và không thích bị bạn gái coi thường, thậm chí chỉ là đùa. Anh ấy muốn được tôn trọng, không có sự chế giễu ngay cả khi anh ấy mắc sai sót.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 4

Anh ấy muốn được ngưỡng mộ. Bạn gái chỉ cần nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ, anh ấy sẽ rất hạnh phúc. Một anh chàng còn thích gì hơn khi bạn gái làm mình ngây ngất- cho dù là trong cuộc sống hay trên giường.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 5

Anh ấy muốn được ở bên bạn gái. Anh ấy muốn dành buổi tối để âu yếm bạn trên chiếc ghế dài, để xem trận đấu bóng, hoặc muốn bạn dành cả ngày với anh trên sân golf (ngay cả khi bạn không phải người biết chơi golf).

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 6

Anh chàng nào cũng thích ngắm bạn gái của mình. Cô ấy không cần phải giống một người mẫu hoặc một người lúc nào cũng trang điểm chỉn chu. Chỉ cần cô gái ấy tự tin với bản thân mình.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 7

Anh ấy muốn nhận được một sự khuyến khích mặc dù anh ấy sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó. Đôi khi anh ấy thức dậy vào giữa đêm, nhìn lên trần nhà, suy nghĩ và lo lắng. Trong những thời điểm đó, anh ấy cần sự hỗ trợ của bạn, hãy ủng hộ các quyết định của anh ấy.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 8

Anh ấy muốn được đánh giá cao. Anh ấy cần bạn "cảm ơn" bằng những lời ngọt ngào và nụ cười của bạn. Anh ấy rất thích nếu bạn thể hiện lòng biết ơn khi anh giúp bạn một điều gì đó.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 9

Anh ấy muốn làm cho bạn cười. Khi anh thành công trong việc làm cho bạn cười, điều đó giống như một chiến thắng khiến anh cảm thấy tự hào.

Nhung dieu dan ong muon trong tinh yeu nhung lai ngai noi ra - Anh 10

Anh ấy muốn một người bạn gái độc lập. Anh ấy thích bạn gái của mình có các dự án của riêng (anh ấy thậm chí còn tự hào về điều đó), và cô ấy có thể tự chăm sóc mình. Tất nhiên, anh muốn bảo vệ bạn gái, nhưng anh ấy thích bạn gái có một cuộc sống riêng.