Dưới đây là những điều rất "độc và lạ" đã diễn ra xoay quanh đám cưới của Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ.

Thông tin diễn viên Nguyệt Ánh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai người Ấn Độ ngày 7/3 vừa qua đã khiến nhiều người bất ngờ bởi cô vốn là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Được biết, đó là Kilaparthy Eswar Rao, ngoài 40 tuổi, anh đã sang làm việc ở Việt Nam nhiều năm nay. Hiện chồng của nữ diễn viên là huấn luyện viên thể hình tại một trung tâm nổi tiếng ở TP.HCM. Hai người bén duyên được 6 tháng trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Nhung dieu 'doc, la' xay ra bat ngo trong dam cuoi Nguyet Anh va chong An Do - Anh 1

Nguyệt Ánh và ông xã Ấn Độ chụp ảnh cưới bên công nông

Tiệc cưới của Nguyệt Ánh diễn ra trên biển vào ngày 10/3 tới tại một resort 5 sao ở Mũi Né, Bình Thuận. Thế nhưng, ít ai biết, trong đám cưới của cô đã diễn ra những điều rất "độc" và "lạ". Cụ thể như việc dùng công nông như xe hoa để chụp ảnh cưới.

Trước giờ tổ chức lễ cưới, hậu trường buổi chụp hình album ảnh cưới của Nguyệt Ánh đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy bất ngờ nhưng vô cùng thích thú bởi những bức hình mà cô dâu cùng chú rể tạo dáng ngọt ngào bên "xe hoa" đặc biệt - chiếc xe công nông.

Thứ hai, đó là chiếc thiệp cưới độc đáo, được thiết kế cầu kỳ và công phu. Hình ngôi sao biển khá to buộc chặt vào một lọ thủy tinh nhỏ nhìn rất đáng yêu. Phía trong lọ là bức ảnh cô dâu chú rể được cuộn tròn, có ghi ngày giờ, địa điểm diễn ra hôn lễ.

Nhung dieu 'doc, la' xay ra bat ngo trong dam cuoi Nguyet Anh va chong An Do - Anh 2

Thiệp cưới độc đáo ...

Và cuối cùng là bảng “nhật ký tình yêu' xuất hiện trong tiệc cưới, ghi lại quá trình từ quen, tìm hiểu cho đến quyết định nên vợ chồng của cô dâu chú rể. Đây có lẽ là điều khiến ai cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ vô cùng khi đến dự đám cưới của Nguyệt Ánh.

Nhung dieu 'doc, la' xay ra bat ngo trong dam cuoi Nguyet Anh va chong An Do - Anh 3

Nhật ký tình yêu của Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ

Chia sẻ cảm xúc của mình về ngày cưới, chú rể Eswar tâm sự, "Tôi rất vui vì có mặt ở đây. Thật sự, tôi không biết phải nói điều gì bởi giây phút này đang rất hạnh phúc. Người phụ nữ mà tôi yêu, tôi tôn trọng là tất cả của tôi đang đứng đây. Nguyệt Ánh, anh yêu em rất nhiều và hứa sẽ chăm sóc cho em suốt quãng đường sắp tới".

Về phía Nguyệt Ánh, cô cũng dành những lời tình cảm cho chồng, "Em tin là em đã tìm ra người đàn ông mà mình yêu nhất. Em tin từ giờ trở đi, chúng ta sẽ cùng đồng hành cho đến khi nhắm mắt".