Thung lũng đá hoa văn rực rỡ, giải cứu tên trộm mắc kẹt tầng 4, kỷ lục kinh khí cầu... là những hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần qua.

Một lính cứu hỏa đang cố gắng để ngăn chặn cháy rừng tại Moimenta da Beira, Bồ Đào Nha.

C ảnh quan tuyệt đẹp Danxia Scenic, thành phố Zhangye, phía tây bắc tỉnh Cam Túc của Trung Quốc. Danxia, có nghĩa là đám mây màu hồng - là một địa hình đặc biệt được hình thành từ đá sa thạch đỏ bị xói mòn theo thời gian thành một loạt các dãy núi bao quanh bởi những vách đá thẳng và những khối đá bất thường.

Một du khách ngắm bức tranh toàn cảnh hoành tráng "Leipzig 1813". Các nghệ sĩ tạo ra bức tranh nhân dịp kỷ niệm 200 năm trận chiến của các quốc gia tại Leipzig.

Kinh khí cầu bay lên từ Chambley -Bussieres, miền đông nước Pháp thiết lập một kỷ lục thế giới mới với 408 quả bóng bay trên bầu trời.

Một tên trộm đã được giải cứu bởi nhân viên cứu hỏa sau khi bị mắc kẹt bên ngoài cửa sổ tầng 4, Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Run Sumo ở Anh chạy 5 km từ thiện.

Khiêu vũ trên đường tại Ấn Độ

Trồng cây chuối ở sông Arga , miền bắc Tây Ban Nha trong thời tiết 37 độ.

Một người lính Mali tuần tra trên một con đường giữa Kidal và Goa ở miền bắc Mali một ngày sau khi bỏ phiếu cho cuộc bầu cử tổng thống.

Một người đàn ông đội ti vi lên đầu mang đến nơi an toàn trong trận lụt sông Hằng, thành phố Allahabad, Ấn Độ.

Một công nhân nằm trên mái nhà của một tòa nhà được bao quanh bởi cát. Đây là kết quả của sự xâm lấn sa mạc tại Ogrein Railway Station ở Red Sea State.

Cầu vồng tại Nhà hát Opera Sydney vào một buổi chiều mùa đông ở trung tâm Sydney.

Một thợ lặn bị bao quanh cá mòi ở Seoul, Hàn Quốc.

Người đàn ông Sri Lanka Tamil bị dừng biểu diễn khi móc cơ thể mình và mang theo đứa bé tại một lễ hội.

Lái xe may mắn thoát chết trước hố tử thần ở Nam Kinh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Tào Nga (Xzone/Tri Thức Thời Đại)