“4 thành phố, 6 ngày tuyển sinh, 3 tiếng phát sóng”, Chỉ cần làm một phép so sánh đơn giản, có thể nhận ra rằng, với thời gian lên sóng hạn chế, 3 tập tuyển sinh của chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” vẫn chưa truyền tải tất cả tài năng nhảy múa của cả nước.

Hãy cùng xem lại một số phần thi chưa được công bố trên sóng truyền hình.

Vũ công nước ngoài

“Thử Thách Cùng Bước Nhảy” thu hút không chỉ tài năng trong nước mà còn vũ công nước ngoài như vũ công quốc tịch Đức - Judith Gyasis, tình nguyện viên dạy tiếng Anh tại Hà Nội. Rất tiếc! Judith không thể lọt vào vòng trong vì theo thể lệ chương trình, chỉ những thí sinh mang quốc tịch Việt Nam mới được đi tiếp vào vòng trong. Hãy cùng xem màn trình diễn rất xuất sắc của Judith.

Nóng bỏng mắt

Belly dance luôn thu hút người xem bằng những động tác uyển chuyển và vô cùng quyến rũ. Đến với “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” cũng không ít thí sinh của bộ môn này tham gia “ứng thí”. Bằng năng và sự khổ luyện, các thí sinh này đã “đốt cháy” sân khấu trong các buổi tuyển sinh. Đặc biệt các bạn còn mời ban giám khảo lên cùng thực hiện các động tác hay “phụ họa” cho tiết mục mục của mình. Đặng Cao Hiếu và Đỗ Trọng Hùng từng gây ấn tượng với khán giả trong tập 1 khi cùng John Huy Trần tạo nên phần thi hấp dẫn. Nhưng ít ai biết cả giám khảo Viết Thành cũng “bị” 2 bạn kéo lên sân khấu.

Giám khảo “quậy” cùng thí sinh

Các vị giám khảo chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” không chỉ là người anh, người chị, người thầy khi đưa ra những nhận xét, chỉ bảo về chuyên môn. Họ còn là những người bạn, hết lòng “quậy phá” cùng thí sinh. Khi được biết Nhật Anh không chỉ là vũ công có khả năng nhảy nhiều thể loại, mà còn là người tiên phong trong bộ môn múa cột. Và một trong những phần rất ngẫu hứng là Nhật Anh đã thể hiện khả năng của mình với sự trợ giúp của “cột bất đắc dĩ” là John Huy và Vietj Max.

Pole dance – múa cột chưa được coi là một thể loại nhảy múa nghệ thuật vì khi nhắc đến múa cột, mọi người thường nghĩ đến các cô gái bốc lửa trong các quán bar. Ít ai biết được rằng múa cột cũng là một trong những loại hình nghệ thuật biểu diễn. Đây là thể loại kết hợp các động tác từ thể hình, ballet, khiêu vũ hiện đại và người tập thực hiện các động tác đó xung quanh chiếc cột, đòi hỏi kĩ thuật múa chuyên sâu và sự khổ luyện

Giám khảo không chỉ quậy cùng thí sinh mà giữa họ và thí sinh sinh còn có những phần “đấu khẩu” căng thẳng, trong đó là tài năng popping đến từ Đà Nẵng nhưng khá tinh tướng với giám khảo Việt Max và Tuyết Minh.

Lâm Phong

vnnew.vn