Tình yêu đích thực là khi, dù ngoại hình cô ấy có thay đổi thế nào đi nữa, chỉ cần là cô ấy, anh vẫn sẽ yêu...

Tình yêu của cặp đôi Michael Hoskin Turia Pitt thật sự là một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Yêu nhau từ hồi còn đi học, Michael Hoskin đã tốn nhiều tâm huyết để chinh phục trái tim cô người mẫu xinh đẹp Turia Pitt. Sau đó, hai người đã chung sống hơn 5 năm. Thời gian sống chung càng lâu, tình cảm của họ lại càng nồng nàn, thắm thiết, giữa họ có một sự ăn ý kỳ lạ, như thể có chung suy nghĩ.

Những tưởng cuộc sống của hai người sẽ mãi mãi hạnh phúc nhưng một biến cố đã xảy ra đảo lộn cuộc sống của họ. Năm 2011, Turia Pitt bị tai nạn trong trận cháy rừng khủng khiếp ở miền Tây Australia. Trong giờ phút sắp bị ngọn lửa nuốt chửng, Turia chỉ nghĩ đến Michael, điều tiếc nuối duy nhất của cô là không được nhìn thấy anh lần cuối.

May mắn là Turia đã được cứu ra, nhưng ngọn lửa đã cướp mất của cô hai ngón tay trên bàn tay phải, 65% cơ thể bị bỏng nặng và gương mặt hoàn toàn bị biến dạng. Cô phải trải qua đau đớn như lột da trong suốt 5 tháng trời, trải qua hơn 200 ca phẫu thuật mới có thể giữ lại tính mạng của mình. Suốt thời gian khó khăn đó, Michael chính là động lực sống, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho cô.

Nhờ có tình yêu của Michael, Turia trở nên tự tin hơn trong cuộc sống

Turia lúc chưa gặp tai nạn

Sau khi người yêu gặp nạn, Michael không ngần ngại từ bỏ công việc cảnh sát yêu thích để toàn tâm toàn ý ở bên Turia, cùng cô vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất. Trong thời gian Turia nằm viện, Michael đã âm thầm mua một chiếc nhẫn đính hôn, chờ ngày cô khỏe lại sẽ chính thức cầu hôn cô.

Nhờ Michael tận tụy chăm sóc, sức khỏe của Turia dần dần bình phục, nhưng gương mặt bị bỏng làm biến dạng của cô vĩnh viễn không thể nào khôi phục lại được nữa. Ban đầu, Turia còn phát hoảng khi nhìn thấy khuôn mặt “quái vật” của mình trong gương. Cô đã nghĩ, tự cô còn thấy ghê sợ bản thân mình, cô không còn xứng đáng với Michael.

Nhưng Michael, bằng tình yêu và sự kiên trì của mình, đã cho Turia thấy, anh yêu chính con người cô, chứ không phải vẻ ngoài.

Tình cảm chân thành của Michael đã giúp Turia tìm lại sự tự tin vào bản thân. Bất chấp những ánh mắt khác thường của mọi người, hai người vẫn hạnh phúc bên nhau, vẫn cùng nhau trải qua cuộc sống như trước đây. Thậm chí, hai người còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để kêu gọi ủng hộ cho tổ chức từ thiện cung cấp phẫu thuật tái tạo cho trẻ em ở các nước đang phát triển.

Trải qua muôn vàn thử thách, tình yêu của hai người cũng có một cái kết có hậu. Chiếc nhẫn Michael mua cách đây 4 năm cuối cùng đã được đeo lên tay Turia. Sau một đám cưới vui vẻ, hai người sẽ có một kỳ nghỉ lãng mạn bên nhau trên hòn đảo thiên đường Mandives.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip tình yêu siêu lãng mạn của cặp đôi đồng tính nữ ở TP.HCM