(Kienthuc.net.vn) - Không chỉ gây sốc khi dính nghi án lộ ảnh nude 100%, trước đó Chan Than San còn khiến nhiều người nóng mắt với hàng loạt hình ảnh khoe thân nhạy cảm.

Chan Than San tên thật là Trần Thanh Sơn sinh năm 1988. Bước chân vào làng người mẫu từ khi mới 16 tuổi Chan Than San nhanh chóng trở thành một người mẫu sáng giá. Anh cũng là hot boy nổi tiếng của cộng đồng teen Việt năm 2008 - 2009.

Sở hữu ngoại hình lý tưởng, chính điều đó đã giúp Chan Than San tạo được thành công khi làm người mẫu tại Thái Lan và Hong Kong. Tuy nhiên gắn liền với sự nổi tiếng, những hình ảnh khoe thân của nam người mẫu điển trai cũng tràn ngập trên các diễn đàn.

Gần đây nhất, Chan Than San tiếp tục gây sốc khi dính nghi án lộ ảnh nude 100%. Trong hình ảnh, nam thanh niên được cho là Chan Than San bị lộ hình cảnh không mảnh vải che thân trước ống kính.

Tuy những hình ảnh nude 100% này mới dừng lại ở việc nghi vấn nhưng trước đó, những hình ảnh khoe thân của chàng hot boy sinh năm 1988 này cũng hông phải hiếm. Thậm chí nhiều hình ảnh của Chan Than San cọn bị đánh giá là phản cảm.

Không chỉ xuất hiện nóng bỏng trên các trang báo, tạp chí, ngay cả facebook cá nhân Chan Than San cũng liên tục cập nhật những hình ảnh khoe thân đầy khiêu khích.

Chan Than San sở hữu cơ thể khá hoàn mỹ với thân hình vạm vỡ cùng gương mặt điển trai.

Anh là hot boy đầu tiên dám thừa nhận mình từng dùng tới "dao kéo" để có được dung nhan đẹp từng centimet như hiện tại.

Thế mạnh ngoại hình giúp Chan Than San tạo được chỗ đứng trong giới mẫu. Tuy nhiên, hướng đến hình tượng sexy, nhiều hình ảnh của Chan Than San gây choáng vì độ khoe thân quá táo bạo.

Một trong những hình ảnh khoe thân phản cảm khiến chàng hot boy phải nhận đá từ dư luận. Với những hình ảnh khoe thân quá đà này chàng người mẫu điển trai đã ít nhiều đánh mất cái nhìn thiện cảm từ công chúng.